Đánh bay rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng nhờ chọn men vi sinh đúng cách

Điều trị rối loạn tiêu hóa và viêm đại tràng được mọi người quan tâm hơn cả. Nguyên nhân chính là do hai bệnh lý này rất phổ biến, thường kéo dài, dễ tiến triển mãn tính và khó điều trị dứt điểm. Trong đó, mất cân bằng vi sinh đường ruột là một trong những nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng này.

Men vi sinh – Giải pháp hiệu quả được nhiều người sử dụng

Nguyên nhân phổ biến nhất gây nên tình trạng viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa thường là do mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Tuy nhiên, người mắc bệnh thường chỉ chú ý đến việc điều trị triệu chứng, giúp bệnh tạm ổn chứ không chú trọng giải quyết gốc rễ của vấn đề. Vậy nên, việc điều trị rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng thường kéo dài, bệnh cứ tái đi tái lại, tiến triển mãn tính và để lại nhiều hậu họa khó lường. 

Hiểu được điều đó, rất nhiều người đã lựa chọn sử dụng men vi sinh để bổ sung lợi khuẩn cho cơ thể, cải thiện và cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Từ đó giúp giải quyết tận gốc tình trạng rối loạn tiêu hóa và viêm đại tràng của cơ thể

Chuyên gia hướng dẫn chọn sản phẩm men vi sinh đúng cách

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại men vi sinh khác nhau, mỗi loại lại có nguồn gốc, thành phần và tác dụng khác nhau. Do đó, để đạt được hiệu quả phòng và điều trị bệnh tốt nhất, ThS.Bs Lê Thị Hải – Nguyên giám đốc trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng, viện dinh dưỡng Quốc gia đã hướng dẫn những tiêu chuẩn giúp người bệnh lựa chọn một sản phẩm men vi sinh an toàn, hiệu quả trong việc điều trị rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng:

– Tiêu chuẩn đầu tiên: men vi sinh cần phải có nguồn gốc từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

– Tiêu chuẩn thứ hai, thành phần men vi sinh phải có cả Probiotics (lợi khuẩn) và Prebiotics (chất xơ hòa tan). Lượng chất xơ hòa tan này sẽ cung cấp thức ăn để nuôi lợi khuẩn sinh trưởng và phát triển, tăng cường cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Bên cạnh đó, chất xơ hòa tan còn giúp tăng cường chuyển hóa hấp thu canxi, tăng nhu động ruột, cải thiện rối loạn tiêu hóa và viêm đại tràng hiệu quả.  

– Tiêu chuẩn thứ ba, men vi sinh phải được bào chế theo công nghệ hiện đại, bảo vệ lợi khuẩn sống sót đi qua lớp dịch vị dạ dày tới ruột để phát huy tác dụng tối đa.

Golden Lab – Men vi sinh từ kim chi Hàn Quốc

Hiện nay, trên thị trường có men vi sinh Golden Lab từ Kim chi Hàn Quốc, đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn để trở thành một sản phẩm men vi sinh an toàn và hiệu quả:

– Thứ nhất, Golden Lab được phân lập từ kim chi Hàn Quốc, có nguồn gốc vô cùng tự nhiên, an toàn, không tác dụng phụ. 

– Thứ hai, Golden Lab có chứa cả Probiotics và Prebiotics, đem đến hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần men vi sinh thông thường. 

– Thứ ba, Golden Lab còn được bào chế theo Công nghệ bao kép Lab2Pro hiện đại nhất thế giới hiện nay. Công nghệ này giúp bảo vệ men vi sinh sốt sót vượt qua hàng rào dịch vị dạ dày để đến tận ruột phát huy tác dụng. 

– Ngoài ra, Golden Lab có hương vị thơm ngon, rất dễ uống nên không chỉ trẻ em yêu thích mà cả người lớn cũng rất hứng thú. Sản phẩm được phân phối bởi Dược phẩm Vinh Gia, đã được Bộ Y tế cấp phép cho lưu hành. 

Tìm hiểu thêm về Men vi sinh Golden Lab từ kim chi Hàn Quốc tại ĐÂY

Với những ưu điểm trên, Golden Lab đã và đang được rất nhiều người sử dụng và chứng minh được những hiệu quả vượt trội trong chữa trị rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng. 

Anh Hải, 55 tuổi, Hải Phòng chia sẻ: “Tôi bị viêm đại tràng mãn tính từ 2009, cũng hơn chục năm rồi. Bụng thì cứ sủi lên, rồi đầy hơi, đau quặn lên không chịu được, mà đi ngoài thì toàn ra nước thôi, ngày tới 4-5 lần. Tôi cũng đi khám nhiều nơi, viện này viện kia, uống nhiều loại thuốc từ thuốc tây, thuốc lá mà bệnh cũng không thấy đỡ. Sau khi được đối tác tặng cho bốn hộp Golden Lab, tôi dùng trong 2 tháng với liều 4 gói/ ngày thì thấy tình trạng đã cải thiện nhiều. Thấy hiệu quả nên tôi cũng vừa mua thêm 6 hộp nữa để dùng cho đỡ hẳn.”

Chị Lan Anh, 25 tuổi, Hà Nội chia sẻ: “Tôi bị hội chứng ruột kích thích, cứ sau khi ăn sáng khoảng 30 phút thì lại đau bụng đi ngoài, đầu phân rắn, cuối thì lỏng và có bọt. Đi khám thì bác sĩ bảo tôi bị hội chứng ruột kích thích và kê thuốc cho tôi. Thế nhưng dùng vào thì có đỡ nhưng khi dừng thì lại tái phát. Trùng hợp vừa rồi tôi có xem chương trình tư vấn sức khỏe của truyền hình quốc hội, biết đến Golden Lab dùng tốt cho tình trạng này nên tôi có mua về dùng. Đúng thật là hiệu quả ngoài mong đợi, dùng hết 2 hộp thì tình trạng rối loạn tiêu hóa của tôi đỡ hẳn.”

Hy vọng những chia sẻ của ThS.Bs Lê Thị Hải sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm men vi sinh an toàn và hiệu quả trong trị rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng. Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ tổng đài 1800.55.88.89 (miễn cước) hoặc 0896.509.509 để gặp chuyên gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN