TPBVSK Golden Lab

Thông tin sản phẩm TPBVSK Golden Lab

Được sản xuất với công nghệ bao kép DUOLAC hiện đại, TPBVSK Golden Lab là mang tới nguồn lợi khuẩn có khả năng sống sót cao trong đường ruột con người. Điểm vượt trội của sản phẩm chính là nguồn gốc thực vật với hai thành phần chủ đạo là Probiotic và Prebiotic giúp hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa.

Thành phần:

thanh-phan-mvs-goldenlab

Chỉ tiêu chất lượng: vi khuẩn sinh acid lactic ≥ 1 x 107

Công dụng: TPBVSK Golden Lab giúp

  • Trẻ tiêu hóa tốt thức ăn, tăng cường hấp thu dưỡng chất,
  • Hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, chướng bụng, đầy hơi, nôn trớ) ở trẻ em và người lớn,
  • Cải thiện tình trạng tiêu chảy khi uống sữa (do chứng bất dung nạp đường Lactose),
  • Tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch đường tiêu hóa.

Đối tượng sử dụng TPBVSK Golden Lab

Trẻ em và người lớn bị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, đầy hơi) do loạn khuẩn ruột, nhiễm khuẩn ruột, dùng kháng sinh hoặc do các nguyên nhân khác.

Trẻ em và người lớn biếng ăn, sau khi ốm dậy hoặc suy dinh dưỡng, người hấp thu dinh dưỡng kém, người bị chứng bất dung nạp đường lactose.

Hướng dẫn sử dụng TPBVSK Golden Lab

TPBVSK Golden Lab có thể được dùng trực tiếp hoặc hòa vào nước, trẻ em và người lớn dùng 2 lần/ngày, mỗi lần 1 gói, trẻ sơ sinh dùng ngày 1 gói. Ngoài ra, các mẹ có thể pha với sữa, cháo hoặc sữa chua cho bé dễ ăn. Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là mẹ không dùng nước nóng để pha.

Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm TPBVSK Golden Lab được phân phối rộng rãi ở các tỉnh miền Bắc và miền Nam.

TPBVSK Golden Lab có thời hạn sử dụng là 24 tháng kể từ ngày sản xuất, cần được bảo quản trong bao kín, tránh ánh sáng và đặt ở nơi khô mát, nhiệt độ dưới 25oC.

phan-phoi-goldenlab

Hãy liên hệ với hotline ngay nếu bạn cần biết thông tin về sản phẩm

Ngoài ra, để nhanh chóng và biết thêm chi tiết, quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại (84-4) 353 767 63/64 bất cứ thời gian nào trong ngày.

Tư vấn sản phẩm và bệnh lý: 04.39.959.969

Mọi vấn đề quý khách hàng quan tâm sẽ được trả lời bởi các Dược sĩ đại học có kinh nghiệm.

How to Choose the Best Essay Writing Service

There are several factors that decide which legit essay writing service one is the best edusson review for you. Make sure you select https://essaysrescue.com/boomessays-review/ a essaywriter trustworthy service that can provide quality essays quickly. The online ordering of essays is safe provided that the company whom you trust to handle your work is trustworthy. You should read the http://thoitrang077-demo.salestop1.vn/2022/08/02/write-my-essay-today-reviews-how-to-choose-a-write-my-essay-service/ reviews and verify that the reputation of the business is excellent.

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN