Trẻ biếng ăn đã có TPBVSK Golden Lab

TPBVSK Men vi sinh Golden Lab dành cho trẻ biếng ăn

Trẻ biếng ăn gián tiếp gây ra nhiều hệ quả nguy hiểm tới sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ. Trẻ thường chậm lớn và kém thông minh hơn bạn cùng trang lứa. Tuy vậy, mẹ đừng lo vì khi trẻ biếng ăn đã có TPBVSK men vi sinh Golden Lab hoặc cốm vi sinh cho trẻ biếng ăn giúp trẻ theo kịp tốc độ tăng trưởng của lứa tuổi.

Trẻ biếng ăn

Trẻ biếng ăn cảm thấy sợ ăn và rất ác cảm với thức ăn. Trẻ thường ăn ít và khó có thể thu nạp đủ lượng dinh dưỡng cần thiết. Vì vậy mà trẻ biếng ăn thường đi kèm với chậm lớn, thậm chí là suy dinh dưỡng.

Hơn thế nữa, khi trẻ biếng ăn, hệ tiêu hóa của trẻ ít hoạt động hơn và dần hình thành các phản xạ “lười” tiêu hóa như tiết enzim, co bóp dạ dày ít hơn… Nếu kéo dài tình trạng biếng ăn trẻ cũng dễ mắc phải một số chứng chán ăn khi lớn lên. Đặc biệt là hệ tiêu hóa lại chiếm hơn 75% hệ miễn dịch của trẻ, khi hệ tiêu hóa gặp trục trặc, trẻ dễ ốm vặt và dễ bị tấn công bởi vi khuẩn lây bệnh hơn.

TPBVSK Men vi sinh Golden Lab giúp trẻ biếng ăn cảm thấy ngon miệng hơn

Bé biếng ăn đã có TPBVSK men vi sinh Golden Lab

TPBVSK Men vi sinh Golden Lab

TPBVSK Golden Lab có hai thành phần chính là Probiotics và Prebiotics giúp hỗ trợ triệt để các thức ăn của hệ tiêu hóa. Probiotic là các lợi khuẩn, trong khi Prebiotics là chất xơ hòa tan giúp nuôi sống lợi khuẩn và khôi phục lại môi trường vi sinh vật trong đường ruột.

Đặc biệt là sản phẩm này được chiết xuất từ kim chi Hàn Quốc. Chính nguồn gốc thảo dược này đã làm nên sự an toàn cho sản phẩm đối với trẻ em và những người mới ốm dậy. Đồng thời, TPBVSK Golden Lab còn được sản xuất theo công nghệ bao kép Duolac, giúp vi sinh vật có lợi có thể sống và bảo toàn tác dụng khi tới ruột.

Trẻ biếng ăn đã có TPBVSK men vi sinh Golden Lab đồng hành cùng trẻ

TPBVSK men vi sinh Golden Lab hỗ trợ tiêu hóa

TPBVSK Men Golden Lab tăng cường vi sinh vật có lợi trong hệ tiêu hóa, thúc đẩy khả năng tiêu hóa thức ăn. Giúp trẻ có thể hấp thu tối đa hàm lượng dinh dưỡng từ các bữa ăn hàng ngày, nhất là khi bé ăn không đủ lượng.

TPBVSK Golden Lab kích thích cảm giác ngon miệng và thèm ăn của trẻ

Cảm giác muốn-ăn rất quan trọng với trẻ biếng ăn. Ngoài việc tạo hứng thú cho trẻ ngay từ màu sắc và mùi vị thức ăn mẹ có thể giúp trẻ cảm thấy ngon miệng hơn nhờ men vi sinh. Cảm giác này đến từ phản ứng tiêu hóa thức ăn được nhanh gọn, tín hiệu được truyền tới não bộ và cho bé cảm nhận ngon. Bé sẽ muốn ăn tiếp.

Men vi sinh tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Vì trẻ lười ăn nên trẻ rất dễ thiếu vitamin và dưỡng chất nên trẻ dễ ốm vặt do sức đề kháng kém. Bổ sung TPBVSKGolden Lab giúp tăng cường sức khỏe miễn dịch cho bé, bảo vệ bé khỏi các căn bệnh liên quan tới nhiễm trùng và rối loạn tiêu hóa.

Những tác dụng tuyệt vời của TPBVSK Golden lab sẽ được tiếp tục nhờ hàm lượng vi sinh vật được bổ sung, giúp khôi phục cân bằng môi trường vi sinh vật trong ruột. Sự cân bằng này sẽ được duy trì nhờ chất xơ hòa tan Prebiotics.

Chính vì vậy, khi bé biếng ăn, mẹ đừng lo vì đã có TPBVSK Golden Lab luôn bên mẹ và bé, giúp bé yêu hay ăn chóng lớn, thông minh và khỏe mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN