Rối loạn tiêu hoá ở trẻ hãy dùng men vi sinh

Nếu như con bạn có biểu hiện bị trướng bụng, đầy hơi, táo bón, tiêu chảy, ăn không tiêu… thì đó là dấu hiệu của rối loạn tiêu hoá. Nhiều chị em tỏ ra lúng túng và lo sợ không biết xử trí ra sao. Thấu hiểu điều đó men vi sinh giống như người bạn hữu ích giúp con bạn vượt qua những chứng bệnh rắc rối này.

Rối loạn tiêu hoá ở trẻ hãy dùng men vi sinh

Ảnh minh họa

Rối loạn tiêu hoá là những bất thường về chức năng dạ dày. Nguyên nhân rối loạn tiêu hóa rất đa dạng như: bệnh lý của cơ thể, thay đổi chế độ ăn, dùng thuốc… đặc biệt là sự thay đổi chế độ ăn đột ngột của trẻ em khi bắt đầu ăn dặm.

Với những trẻ thường xuyên có biểu hiện bất thường tại đường tiêu hóa, chắc chắn khả năng cung cấp đủ các chất cho cơ thể bị ảnh hưởng. Nếu trẻ đã bị rối loạn tiêu hóa thì phải tìm giải pháp chữa trị triệt để, không nên để kéo dài, khiến trẻ bị suy dinh dưỡng, khi đó càng dễ bị rối loạn tiêu hóa, tình trạng suy dinh dưỡng sẽ ngày càng trầm trọng.

Theo các chuyên gia y tế, khi trẻ có dấu hiệu của rối loạn tiêu hóa, bên cạnh việc giữ vệ sinh trong ăn uống, điều chỉnh chế độ ăn phù hợp, nên chú ý bổ sung sớm men vi sinh có ích cần thiết cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại men vi sinh. Đây là các chế phẩm tổng hợp giúp bổ sung các vi khuẩn có lợi nhằm tạo nên sự cân bằng vi khuẩn trong hệ tiêu hóa, ức chế các vi khuẩn có hại gây bệnh và tiết độc tố.

Tuy nhiên, nên sử dụng men vi sinh chứa 2 thành phần là Probiotics (vi khuẩn có lợi) và Prebiotics (chất xơ hòa tan), được bào chế theo công nghệ Duolac TM  để các vi khuẩn có lợi không bị chết ở dạ dày và nên kết hợp đủ 3 nhóm men vi sinh có lợi có thời gian sống lâu trong đường ruột – các chuyên gia khuyến cáo.

Độc giả có thể gọi 1900 1259 – 0439 960 886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN