Bé bị táo bón hãy dùng men vi sinh

Bé bị táo bón hãy dùng men vi sinh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Golden Lab là men vi sinh hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp trẻ cải thiện các vấn đề rối loạn tiêu hóa như đầy bụng, táo bón, tiêu chảy. Vì vậy mà, mẹ đừng lo lắng, khi bé bị táo bón, có thể sử dụng TPBVSK men vi sinh Golden Lab.

Tại sao bé bị táo bón?

Trẻ bị táo bón do phân bị khô cứng, ứ đọng trong ruột già. Có hiện tượng này là do chế độ ăn của trẻ thiếu chất xơ và ít nước, cản trở quá trình vi khuẩn có lợi phân hủy chất cặn bã trong ruột. Vì khi thiếu chất xơ, nước bị ngấm ngược trở lại thành ruột, vi sinh vật không có nguyên liệu để tạo ra phản ứng làm mềm và xốp phân, nên táo bón xuất hiện.

Bé bị táo bón luôn cảm thấy đầy bụng , không muốn ăn

Ảnh minh họa

Táo bón ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ

Táo bón khiến phân bị tích trữ lâu ngày trong ruột già, gây ra cảm giác đau bụng, khó chịu. Trẻ quấy khóc nhiều, khi đi tiêu còn có cảm giác đau rát, thậm chí là chảy máu hậu môn. Bé cảm thấy đầy bụng và không muốn ăn.

Táo bón kéo dài làm trẻ dễ mắc phải chứng lười ăn. Hơn nữa, trong thời gian trẻ bị táo bón, trẻ thường ăn ít hơn bình thường nên rất dễ bị thiếu chất. Vì vậy, táo bón có thể dẫn tới tình trạng trẻ bị chậm tăng cân, còi xương và suy dinh dưỡng. Tất cả những điều này đều ảnh hưởng tới sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  Golden Lab – Giải pháp hỗ trợ điều trị cho trẻ bị táo bón

Thực phẩm chức năng Golden Lab - Giải pháp hỗ trợ điều trị cho trẻ bị táo bón

Thực phẩm chức năng Golden Lab – Giải pháp hỗ trợ điều trị cho trẻ bị táo bón

TPBVSK Golden lab với các ưu điểm:

Chứa thành phần là các men vi sinh và đường Furctose-oligosaccharide giúp bé tiêu hóa tốt thức ăn, giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa (táo bón, tiêu chảy), tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường sức khỏe. Được sản xuất tại nhà máy CELBIOTECH theo công nghệ hiện đại Duolac TM giúp men được bảo vệ an toàn trong quá trình bảo quản và sử dụng.

Công dụng của TPBVSK Golden LAB:

* Hỗ trợ quá trình tiêu hóa, giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường sức khỏe.

* Giúp ức chế sự phát triển của vi sinh đường ruột có hại, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa ( tiêu chảy, táo bón, đầy hơi ).

* Bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa.

Có thể dùng TPBVSK Golden LAB hàng ngày để chăm sóc sức khỏe và hệ miễn dịch của trẻ, giúp tăng cường hấp thu tốt các chất dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe.

TPBVSK GOLDEN LAB được sản xuất tại nhà máy CELL BIOTECH và nhập khẩu từ Hàn Quốc, hiện có bán tại các Nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN