Công dụng của TPBVSK Men vi sinh Golden Lab đối với trẻ

(GoldenLab.vn) – Công dụng của TPBVSK Golden Lab đối với trẻ

TPBVSK Golden Lab là loại  men vi sinh có nguồn gốc tự nhiên, đảm bảo hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch của trẻ một cách an toàn và hiệu quả.

TPBVSK Men Golden Lab mang lợi khuẩn tới ruột

TPBVSK Men vi sinh Golden Lab chứa các loại vi sinh vật có ích cho đường tiêu hóa. Các lợi khuẩn này đều có tỷ lệ sống sót cao qua dạ dày nhờ công nghệ vi bao kép Duolac. Các vi sinh vật trong TPBVSK men Golden Lab đều là lợi khuẩn sinh acid lactic, có khả năng ức chế vi khuẩn gây bệnh. Nhờ công nghệ Duolac, chủng loại vi sinh vật này có thể sống sót khi tới ruột để thực hiện sứ mệnh của mình là bổ sung và cân bằng hệ vi khuẩn trong đường ruột, giúp trẻ ăn ngon, lớn nhanh.

Cong dung cua men vi sinh Golden Lab

TPBVSK men vi sinh Golden Lab giúp trẻ ăn ngon, ít ốm và lớn nhanh hơn

Dừng ngay các triệu chứng rối loạn tiêu hóa

Theo kinh nghiệm của rất nhiều mẹ đã dùng TPBVSK Golden Lab cho biết, sản phẩm có tác dụng dừng các triệu chứng đầy hơi, táo bón, đặc biệt là tiêu chảy sau khoảng từ 3-5 ngày sử dụng. Các ba mẹ có thể theo dõi trạng thái phân của trẻ để nhận biết tình hình bệnh lý cũng như hiệu quả của thuốc đối với trẻ.

Hỗ trợ trẻ phục hồi sau khi dùng kháng sinh

Trẻ ở những năm tháng đầu đời có hệ miễn dịch yếu ớt nên rất dễ ốm vặt. Khi đó, nhiều cha mẹ hay lạm dụng thuốc kháng sinh hoặc thường xuyên đưa trẻ tới bệnh viện. Tuy nhiên, kháng sinh ngoài tác dụng chữa bệnh còn bào mòn hệ tiêu hóa, loại bỏ các vi khuẩn có lợi khiến cho trẻ bị ốm ăn không ngon, không muốn ăn. Thậm chí hệ vi khuẩn sụt giảm, tiêu hóa bị rối loạn khiến trẻ có thể bị táo bón hoặc bé bị tiêu chảy.

Hieu qua cua men vi sinh Golden Lab

Golden Lab giúp trẻ hồi sức nhanh hơn sau khi dùng kháng sinh

Sau khi sử dụng thuốc kháng sinh, lượng vi khuẩn có ích trong trong hệ tiêu hóa của trẻ giảm đáng kể. Vì thế, ăn TPBVSK men vi sinh Golden Lab là giải pháp bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột một cách an toàn, tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng của hệ tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn và hồi phục sau khi ốm nhanh hơn.

Tăng sức đề kháng cho trẻ

Cơ chế miễn dịch của trẻ còn chưa hoàn thiện nên trẻ hay ốm vặt, dễ mắc các bệnh truyền nhiễm. Kết hợp với việc dùng thuốc kháng sinh, hệ vi khuẩn trong ruột của trẻ mất đi làm cho vi khuẩn gây bệnh có cơ hội bùng phát.

TPBVSK Golden Lab bổ sung vi khuẩn sinh acid lactic giúp kích thích cơ chế miễn dịch của cơ thể, ức chế các vi khuẩn gây bệnh nhờ khả năng cạnh tranh môi trường sống và nguồn dinh dưỡng của chúng. Nhờ vậy sức đề kháng cho trẻ được tăng cường một cách đáng kể.

Vì hệ tiêu hóa của trẻ chiếm tới hơn 70% trong hệ thống miễn dịch của cơ thể. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp trẻ hồi phục sau ốm nhanh hơn cũng như đề kháng tốt hơn với các bệnh lây nhiễm. TPBVSK Men vi sinh Golden Lab với nguồn gốc tự nhiên là người bạn đồng hành giúp tăng cường mối quan hệ ấy thêm vững mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN