Hướng dẫn mua và sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Men vi sinh Golden Lab

(Goldenlab.vn) – Hướng dẫn mua và sử dụng TPBVSK Golden Lab

TPBVSK Golden Lab thấu hiểu rằng cơ thể cao lớn, khỏe mạnh là mong muốn của hầu hết người tiêu dùng, cả kể ở Việt Nam. Đặc biệt, Golden Lab đặc biệt mong muốn trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ giúp bé yêu của bạn ăn ngon, cao lớn và ít bệnh tật.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe men vi sinh Golden Lab sử dụng như thế nào? Giá thành bao nhiêu, mua ở đâu là những câu hỏi khá phổ biến khi người tiêu dùng đề cập tới thương hiệu men vi sinh mới này.

Hướng dẫn sử dụng: Men vi sinh Golden Lab

TPBVSK Men vi sinh Golden Lab có thể được sử dùng trực tiếp hay hòa vào nước uống. Men còn có thể trộn với sữa, sữa chua hoặc cháo để cho bé dễ ăn. Nhờ áp dụng công nghệ bào chế thế hệ thứ 4 DUOLAC TM, giúp men vi sinh được bảo vệ an toàn trong quá trình bảo quản và sử dụng.

Trẻ em: Dùng 1-2 lần/ngày, 1 gói (2g)/lần. Trẻ em dưới 2 tuổi trước khi dùng cần tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng hoặc cán bộ y tế.
Người lớn: dùng 2 lần/ngày, 1 gói (2g)/lần.

Có thể sử dụng liên tục kéo dài hoặc sử dụng mỗi đợt từ 3-6 tháng để đạt kết quả tốt nhất.

Nhưng nước nóng sẽ làm giảm đáng kể tỷ lệ sống sót của vi sinh vật có lợi trong men, ảnh hưởng không tốt tới chất lượng của men vi sinh. Vì vậy, ba mẹ lưu ý không hòa men vi sinh với nước, sữa hoặc cháo còn nóng hoặc đun sôi men vi sinh vì nhiệt độ cao có thể làm giảm sức sống của vi sinh vật khi tới ruột.

Golden Lab giá bao nhiêu?

Men vi sinh Golden Lab có giá 600,000 VNĐ/h60 gói. Đây là giá bán lẻ niêm yết của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia. Đây là công ty độc quyền phân phối sản phẩm Golden Lab tại Việt Nam. Bởi vậy, giá bán lẻ Golden LAB trên thị trường sẽ chỉ từ 600.000đ/h60 gói trở xuống.

Mua Men vi sinh Golden Lab ở đâu?

TPBVSK Golden Lab được phân phối rộng rãi tại các hiệu thuốc ở cả miền Bắc và miền Nam Việt Nam. Tại miền Bắc Men vi sinh Golden Lab đã có mặt tại hầu hết các quận huyện của Hà Nội, và các tỉnh như Hà Nam, Nam Định, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa,…. Tại miền Nam, TPBVSK Golden Lab được phân phối bởi công ty CPDP An Đồng, cũng đã đến với người dân ở Thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh phía Nam.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia đảm bảo phân phối TPBVSK Men vi sinh Golden Lab một cách chất lượng – hiệu quả – an toàn – tiết kiệm. Công ty đang ngày càng mở rộng hệ thống phân phối, quảng bá chất lượng sản phẩm tới người tiêu dùng. Chính chất lượng sản phẩm sẽ tạo ra niềm tin nơi khách hàng để  sản phẩm có thể đến được với người tiêu dùng và trẻ em trên khắp mọi miền đất nước.

Với phương châm bảo vệ tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch đường tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất, TPBVSK Golden Lab – men vi sinh chứa Probiotics từ Kim chi Hàn Quốc, cho người Việt Nam có một sức khỏe tốt hơn.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN