Top 3 loại thuốc bổ cho trẻ biếng ăn

 

Bé biếng ăn là không phải là chuyện mới nhưng chưa bao giờ là cũ đối với các bà, các mẹ đang có con nhỏ. Chuyện đến bữa ăn mẹ mắng, con khóc xảy ra khá phổ biến. Nhiều bà mẹ đã tìm đến các giải pháp thuốc bổ cho bé biếng ăn, nhưng điều băn khoăn lớn nhất là liệu thuốc bổ cho bé biếng ăn nào là tốt, đang được tin dùng hiện nay. Dưới đây là 3 sản phẩm thuốc bổ cho trẻ biếng ăn và TPCN bổ cho bé biếng ăn đang được tin dùng.

Top 3 loại thuốc bổ cho trẻ biếng ăn

Có rất nhiều sản phẩm giúp khắc phục tình trạng biếng ăn của trẻ tuy nhiên bạn cần hết sức lưu ý trong việc tìm hiểu những thông tin cần thiết, tình trạng hiện tại của trẻ để áp dụng một cách hiệu quả.

Thuốc bổ cho trẻ biếng ănMẹ nên chọn thuốc bổ cho trẻ khi có chỉ định của bác sĩ

 

  1. TPCN Cho Bé Biếng Ăn Colosmax Q10 và Colosmax Q10 baby

Thực phẩm bổ sung Colosmax Q10 có hai dạng là Colosmax Q10 dành cho trẻ trên 1 tuổi và Colosmax Q10 baby cho trẻ dưới 1 tuổi.

Công dụng:

– Bổ sung vì chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, kích thích trẻ ăn ngon, hấp thụ tốt, tiêu hóa nhanh, giúp trẻ phát triễn thể chất.

– Đồng thời  thuốc bổ cho trẻ biếng ăn giúp tăng cường sức đề kháng nhằm phục hồi và phát triển sức khỏe, tăng sự nhạy bén, nhận biết nhanh nhằm phát triển tố chất và trí tuệ.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm thích hợp với những trẻ đang tập ăn, trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, còi xương, trẻ sau khi ốm. Đặc biệt cần thiết cho trẻ em tiêu hóa kém, biếng ăn hay nôn trớ.

  1. Thuốc bổ cho bé biếng ăn Nutroplex

Nutroplex là chế phẩm chứa 11 vitamin và khoáng chất bổ sung cho nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày giúp trẻ mau lớn, khỏe mạnh.

Nutroplex chứa vitamin A giúp đôi mắt sáng và tăng cường sức đề kháng; Can-xi, Magnesi, và vitamin D giúp xương chắc khỏe, phát triển chiều cao; Sắt và các vitamin B1, B6, B12 giúp phát triển trí não; vitamin B1, B2, B3, B6, B12 giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng; Lysin giúp hấp thu chất dinh dưỡng.

  1. TPCN Cho Bé Biếng Ăn Siro Ăn Ngon Ích Nhi

Công dụng của sản phẩn là giúp bổ sung các vi chất quan trọng của cơ thể như Kẽm và Selen, cải thiện chứng biếng ăn, giúp trẻ thèm ăn tự nhiên và ăn ngon miệng, ăn nhanh. Giúp tăng chuyển hoá và hấp thu dưỡng chất, giúp trẻ tăng cân nặng và phát triển chiều cao

Đối tượng sử dụng: Trẻ em mất cảm giác thèm ăn và ăn không ngon miệng do thiếu những vi chất quan trọng như Kẽm và Selen

Trẻ biếng ăn, chuyển hoá thức ăn và hấp thu dinh dưỡng kém dẫn đến chậm tăng cân, gầy yếu, thấp bé, suy dinh dưỡng.

Ở trên là 3 loại thuốc bổ cho trẻ biếng ăn và TPCN cho bé biếng ăn đang được tin dùng hiện nay. Hi vọng bài viết này có thể giúp các bà, các mẹ lựa chọn được loại thuốc bổ cho bé biếng ăn và TPCN cho bé biếng ăn phù hợp cho bé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN