Men vi sinh từ Kim Chi Hàn Quốc

ĐẶC TÍNH CỦA Men vi sinh từ Kim chi Hàn Quốc

  • Là hệ men vi sinh, sinh acid lactic được phân lập từ kim chi Hàn Quốc.
  • Là men vi sinh (Probiotic) được bào chế theo công nghệ mới thuộc thế hệ thứ 4

men-vi-sinh-tu-kim-chi-han-quoc

Công nghệ bào chế sản phẩm Probiotic đã trải qua 4 thế hệ công nghệ bào chế mới hoàn thiện dần:

  • Thế hệ đầu tiên là dạng vi khuẩn không bao (Non- coated) có nhược điểm lớn nhất là gần như không sống sót khi đi qua dạ dày và dịch mật .
  • Thế hệ 2 là dạng bao tan trong ruột (Enteric-coated) đưa vào dưới dạng viên nén hoặc viên nang có lớp bao bên ngoài, là ý tưởng hay nhưng không ứng dụng nhiều do vẫn còn nhiều nhược điểm.
  • Thế hệ thứ 3 là dạng bao vi nang (Micro-Encapsulated) khắc phục được hạn chế của thế hệ thứ 2 nhưng có nhược điểm là khả năng phóng thích tại ruột chưa tốt.
  • Thế hệ thứ 4 là công nghệ bao kép DuolacTM là công nghệ mới nhất với lớp bên trong là protein và bên ngoài là polysaccharide có ưu điểm vượt trội, đạt được những yêu cầu khi sử dụng probiotic. Sản phẩm công nghệ bao kép hiện nay đã có ở Việt Nam.

uu-diem-cua-men-vi-sinh-tu-kim-chi-han-quoc

Công nghệ bào chế men vi sinh từ kim chi Hàn Quốc.

Phối hợp 2 thành phần chính:

Probiotic: Gồm các vi khuẩn sinh acid lacitc (Vi khuẩn sinh acid lactic > 1 x 19’ (L.plantarum, E.faecium, L.casei, L.acidophilus, P.pentosaceus, L.senteroides) là những vi khuẩn có ích cần thiết cho sức khỏe và hệ tiêu hóa với những tác dụng như sau:

+ Bổ sung vi khuẩn có ích làm cân bằng hệ vi khuẩn đường tiêu hóa, hỗ trợ ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại trong đường ruôt, hạn chế nguy cơ viêm ruột.

+ Hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, trướng bụng) do mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột vì uống nhiều thuốc kháng sinh hoặc vì các nguyên nhân khác.

Prebiotic chính là Fructo Oligosaccharide (gọi tắt là FOS):

+ FOS là chất glucide được trích từ Inuline (xơ thực phẩm) có tác dụng đặc biệt hữu ích cho probiotic phát huy hết tác dụng.

Sự kết hợp này giúp cho quá trình tiêu hóa thức ăn được dễ dàng hơn, đặc biệt đối với những người bị chứng bất dung nạp đường lactose thì sẽ giúp cho họ tiêu hóa chất đường này được dễ dàng đồng thời giúp tăng hấp thu các chất khoáng.

Tác dụng của mem vi sinh từ Kim chi Hàn Quốc

Tác dụng của men vi sinh:

+ Trẻ em và người lớn bị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, đầy hơi) do loạn khuẩn ruột, nhiễm khuẩn ruột, dùng kháng sinh hoặc do các nguyên nhân khác.

+ Giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn, tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường hệ miễn dịch dùng cho trẻ em và người lớn kém ăn, sau ốm hoặc suy dinh dưỡng, tiêu hóa hoặc hấp thu kém. Hoặc dùng hàng ngày để chăm sóc sức khỏe đường tiêu hóa.

+ Hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Tác dụng khác biệt:

+ Dùng cho những người bị chứng bất dung nạp đường lactose: Phản ứng với sữa và thực phẩm với các biểu hiện như  nôn ói, chướng bụng, đầy hơi, tiêu chảy, phân lỏng toàn nước chua hoặc có bọt, hậu môn đỏ, kém ăn (bú), kém ngủ, tăng cân ít… bởi thiếu hụt men Lactase (do tiêu chảy  hoặc do bẩm sinh) để tiêu hóa đường Lactose có trong sữa và thực phẩm. Rất tốt cho các trường hợp tiêu chảy do vi khuẩn, virus, đặc biệt tốt cho tiêu chảy do virus Rota, dị ứng sữa bò,…

+ Ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại trong đường ruột, hạn chế nguy cơ viêm ruột.

+ Dùng để phòng và điều trị ngộ độc thức ăn.

+ Ức chế VK Helicobacter Pylori. Dùng trong viêm loét dạ dày do vi khuẩn Helicobacter Pylori.

+ Ức chế virus cúm gia cầm

+ Ức chế tế bào gây ung thư, phòng ngừa ung thư ruột kết.

Đối tượng sử dụng:

+ Trẻ nhũ nhi: Ngày 1-2 gói chia 2 lần. Uống trực tiếp hoặc pha với sữa, nước.

+ Người lớn và trẻ em: Ngày 2 gói chia 2 lần. Uống trực tiếp hoặc pha với sữa, sữa chua, nước.

Độc giả có thể gửi câu hỏi về hòm thư: bslethihai@bekhoemevui.vn để được Thạc sĩ.Bs Lê Thị Hải tư vấn, giải đáp hoặc gọi 1900 1259 – 0439 960 886 để được các chuyên gia tư vấn về bệnh lý và sản phẩm (miễn phí).

boxtext-goldenlab-v4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN