CHUYÊN GIA CHỈ CÁCH CHỮA ĐAU QUẶN BỤNG, RỐI LOẠN ĐẠI TIỆN DO VIÊM ĐẠI TRÀNG

Hiện nay, cứ 3 người lại có 1 người gặp vấn đề về đại tràng, trong đó, nguy cơ chuyển hóa thành ung thư khá cao, có thể lên tới 20%. Viêm đại tràng thường xuyên tái phát mang đến những triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe và cuộc sống.

KHỔ SỞ, KHÓ CHỊU VÌ NHỮNG TRIỆU CHỨNG VIÊM ĐẠI TRÀNG

Ở giai đoạn đầu, để xác định mắc bệnh viêm đại tràng sẽ khá khó vì các triệu chứng không rõ ràng. Mọi người thường chỉ biết mình mắc phải khi bệnh tình đã nặng, với các triệu chứng điển hình của bệnh viêm đại tràng như: 

Bệnh viêm đại tràng, nếu để kéo dài sẽ khiến cơ thể gầy yếu, da xấu, hay mệt mỏi do thiếu chất bởi hấp thu dinh dưỡng kém, nặng hơn có thể dẫn đến ung thư. 

Điều trị bệnh viêm đại tràng, đặc biệt khi mạn tính là rất khó khăn, cần điều trị đồng thời cả nguyên nhân gây bệnh và tác nhân khiến hệ tiêu hóa trục trặc, đồng thời bổ sung lợi khuẩn bằng men vi sinh giúp đại tràng khỏe mạnh và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Thời gian để điều trị cũng thường kéo dài, cần kiên trì. Thêm nữa, chỉ cần sơ ý trong ăn uống sinh hoạt là bệnh sẽ trở lại dù vẫn đang điều trị. Chính những lý do này, khiến cho tỷ lệ bệnh nhân đại tràng được chữa khỏi thấp, tỷ lệ tái phát rất cao. 

Các phương pháp điều trị bằng thuốc tây hiện nay chủ yếu là giảm triệu chứng, khi DÙNG thuốc thì ỔN, nhưng NGỪNG thuốc thì bệnh hay TÁI LẠI, kéo dài. Hơn nữa, bệnh sẽ ngày càng nặng, lượng thuốc phải dùng càng nhiều, thời gian dùng cũng kéo dài hơn, làm tăng nguy cơ phụ thuộc thuốc, làm mất chức năng tiêu hóa bình thường. 

ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐẠI TRÀNG ĐÚNG CÁCH, GIÚP ĂN UỐNG TỐT, BỤNG ÊM, ĐẠI TIỆN ỔN ĐỊNH

Theo nghiên cứu, 79% nguyên nhân gây VIÊM ĐẠI TRÀNG là do thiếu hụt lợi khuẩn.Sự thiếu hụt này cũng khiến tình trạng tiêu hóa và hấp thu khó khăn, kéo dài chuỗi bệnh lý luẩn quẩn VIÊM ĐẠI TRÀNG – KÉM HẤP THU – THIẾU DINH DƯỠNG – ĐỀ KHÁNG KÉM. Do đó, điều trị viêm đại tràng thì dứt khoát phải bổ sung lợi khuẩn.

Bổ sung lợi khuẩn bằng men vi sinh là giải pháp tối ưu, an toàn và hiệu quả nhanh chóng, giúp THIẾT LẬP LẠI CÂN BẰNG HỆ VI SINH ĐƯỜNG RUỘT, cải thiện nhanh chóng các triệu chứng VIÊM ĐẠI TRÀNG và các rối loạn tiêu hóa như TÁO BÓN, TIÊU CHẢY, ĐẦY CHƯỚNG BỤNG, GIẢM MỆT MỎI. Đồng thời, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ăn ngon miệng, hấp thu tốt, đại tiện bình thường và tránh tái phát. 

Người viêm đại tràng cần có chế độ ăn uống vệ sinh, cân đối và hạn chế ăn nhiều dầu mỡ, chất đạm hoặc chất kích thích. Nếu bệnh có nguyên nhân từ chức năng như hội chứng ruột kích thích hoặc tổn thương niêm mạc thì bên cạnh việc bổ sung lợi khuẩn bằng Men vi sinh, nên dùng thêm sản phẩm có tác dụng phục hồi chức năng và niêm mạc đại tràng. Để hiệu quả, người bệnh cần kiên trì ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm cho đợt điều trị đầu tiên. Sau đó lặp lại khoảng 2 đợt x 3 tháng mỗi năm để duy trì kết quả.

Men vi sinh Golden Lab từ Kim chi Hàn Quốc, được các chuyên gia khuyên dùng, nhiều người tin dùng cho bệnh viêm đại tràng nhờ những ưu điểm khác biệt so với các men vi sinh khác.  Golden Lab có chứa 2 thành phần là Probiotic (vi khuẩn có lợi) và Prebiotic (chất xơ hòa tan), giúp tăng hiệu quả gấp nhiều lần so với men vi sinh thông thường; Được sản xuất theo công nghệ bao kép Lab2Pro hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay, chỉ có tại nhà máy CELL BIOTECH HÀN QUỐC, giúp bảo vệ tối đa lợi khuẩn sống sót tới ruột để phát huy tác dụng; Có vị thơm ngon dễ uống, dùng được cho cả trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai. Vì vậy, hiệu quả cho bệnh viêm đại tràng sẽ nhanh hơn, tốt rõ rệt hơn. Chỉ cần sau 1 vài lần uống, sẽ giảm tiêu chảy, đại tiện bình thường, bụng êm, ăn uống ngon miệng và hết mệt mỏi.  

Golden LAb còn giúp trẻ em và người lớn ăn ngon miệng, hấp thu tốt, đặc biệt là Canxi. Ngoài ra, GOLDEN LAB được phân phối bởi Dược Phẩm Vinh Gia, khách hàng được Bảo vệ và chăm sóc bằng TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO – TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ hấp dẫn. 

Liên hệ hotline 0896.509.509 (trực 24/7) – 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn để được chuyên gia giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN