CHÀO HÈ 2018: MUA TPBVSK MEN VI SINH GOLDEN LAB, TẶNG NGAY BALÔ XINH CHO BÉ

Chào hè ưu đãi 2018, nhãn hàng  TPBVSK GOLDEN LAB mang đến mẹ vè bé chương trình QUÀ TẶNG BÉ NGOAN.

Từ ngày 17/4/2018 hết ngày 15/5/2018, khi mua 2 hộp TPBVSK Men vi sinh Golden Lab (60 gói) – Mẹ sẽ nhận ngay 1 balo xinh xắn bất kỳ (Golden Lab hoặc Previpteen) cho bé đi học – Chương tình áp dụng với khách hàng đặt hàng trực tiếp từ công ty!

Những ngày hè đã đến và nắng nóng có thể ảnh hưởng chức năng tiêu hóa của bé, có thể xuất hiện các vấn đề về như nôn, tiêu chảy, khó tiêu, kén ăn v.v…

Vậy đâu là giải pháp thông minh cho mẹ để đảm bảo sức khỏe bé yêu? Cùng tìm hiểu ngay mẹ nhé!

Nắng nóng khiến hệ tiêu hóa của bé nhạy cảm hơn

Thời tiết nóng bức là thủ phạm chính khiến lượng enzyme tiêu hóa trong cơ thể bé tiết ra ít đi. Trong khi đó, cơ thể bé vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện nên các mô tầng trong thực quản của bé cũng chưa ở mức tối ưu, rất dễ xảy ra tình trạng “trào ngược”. Thêm vào lượng không khí bé nuốt vào khi bú hoặc ăn dặm khiến cho bé dễ bị ọc sữa và nôn. Dung lượng dạ dày của bé cũng còn khá nhỏ, ruột non dài và mềm nên dễ xảy ra tình trạng thắt đường ruột.

Một lý do khác là do thành ruột còn mỏng và yếu, các độc tố và thức ăn chưa tiêu hóa hết bên trong ruột cùng với các thành phần dễ mẫn cảm cũng khiến bé dễ bị cảm nhiễm và dị ứng. Dịch tiết ở gan còn ít nên quá trình hấp thu lipit kém. Mật ở tuyến tụy có thể bị giảm đi do ảnh hưởng từ bệnh tật hoặc thời tiết, khiến chức năng tiêu hóa của bé gặp trở ngại.

TPBVSK GOLDEN LAB – GIẢI PHÁP VÀNG CHO HỆ TIÊU HÓA CỦA TRẺ

Khi lượng enzyme tiêu hóa trong cơ thể bé tiết ra ít đi cũng là lúc mẹ cần phải bổ sung cho trẻ một lượng lợi khuẩn để giúp hệ tiêu hóa của trẻ cân bằng ửo trạng thái bình thường.

TPBVSK men vi sinh GOLDEN LAB chính là giải pháp cứu cánh cho mẹ thời điểm này!

TPBVSK GOLDEN LAB chứa thành phần là các vi khuẩn có lợi (probiotic) và chất xơ hòa tan (prebiotic) giúp…. bé tiêu hóa tốt thức ăn, giúp hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường sức khỏe. Đặc biệt sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại bao kép – Lab2Pro giúp men vi sinh sống sót qua dịch vị axit dạ dày, dịch mật và chỉ được giải phóng ra tại ruột.

Hơn nữa, các vi khuẩn có lợi có trong TPBVSK GOLDEN LAB được chiết xuất từ 100% kim chi Hàn Quốc, rất an toàn và giúp ức chế sự phát triển của các vi sinh vật có hại ở đường tiêu hóa. Là sự sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ khi bé gặp các vấn đề: Bị rối loạn tiêu hóa (Tiêu chảy, táo bón, đầy hơi… tiêu chảy sau khi sử dụng kháng sinh), Biếng ăn, kém hấp thu, cần hỗ trợ tăng cường hấp thu dưỡng chất, không uống được sữa do bất dung nạp đường Lactose…

Có TPBVSK Golden LAB trong nhà, mẹ không phải lo trẻ bị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, đầy hơi) hay biếng ăn, suy dinh dưỡng.

TPBVSK MEN VI SINH GOLDEN LAB TIÊU HÓA KHỎE – GIÚP TRẺ LỚN NHANH

* Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ được đặt mua tối đa 4 hộp sản phẩm (nhận tối đa 2 balô). Khi tham gia chương trình này, khách hàng vẫn có thể được nhận phiếu giảm giá khi mua hàng lần sau nhưng không được tham gia chương trình tích điểm của sản phẩm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0904.75.8181

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN