[Thông báo] Tổng kết, trao giải cuộc thi “Khoảnh khắc của bé, hạnh phúc cho mẹ”

Tổng kết, trao giải cuộc thi Khoảnh khắc của bé, hạnh phúc cho mẹ

Để góp phần mang lại không khí Trung Thu 2015 vui và đầm ấm cho các bé, dau 1 tuần diễn ra cuộc thi, rất nhiều khoảnh khắc không thể quên, vô vàn những lời nhắn nhủ yêu thương của các mẹ, các bé được gửi về. Ban tổ chức đã chọn ra được 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 10 giải may mắn và có 1 giải dành cho bài viết/bức ảnh được nhiều bình chọn nhất.

tongket-khoangkhaccuabe

Trong số các tác phẩm gửi về, từ những khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu, có cả những giọt nước mắt hạnh phúc như cảm xúc của mẹ bé Hữu Toàn (Vĩnh Trường, Nha Trang) “lần đầu gặp con sau khi ra khỏi phòng mổ là cảm giác thất vọng, chẳng dễ thương chút nào, con trai gì da trắng hồng, bàn chân nhỏ xíu, bàn tay nhăn nheo. Nó nhỏ quá, những suy nghĩ đến bất chợt rồi theo tiếng khóc con bay đi, cho đến bây giờ con luôn là người khiến cho mẹ vui nhất, những trò ngộ nghĩnh con làm cũng khiến mẹ cảm thấy mệt mỏi như không còn”.

Hay khoảnh khắc lần đầu tiên con đến lớp, con khóc mẹ cũng cay cay sống mũi của mẹ con bé Thanh Thư “Ngày đầu tiên con đến lớp, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình con khôn lớn. Lúc này chắc hẳn tâm trí con cũng đang có rất nhiều những cảm xúc đan xen ,chút lo lắng sợ hãi và cả háo hức mong đợi cho buổi học đầu tiên này”.

Rồi có cả những bài thơ với cảm xúc rất thật của mẹ Yến (Trực Ninh, Nam Định) nhắn với thiên thần bé nhỏ của mình rằng “Khoảnh khắc hạnh phúc là lúc bên con/ Được ngắm con cười, nhìn con khôn lớn/ Được cảm nhận con lớn dần trong mẹ/Được nghe hoài tiếng con gọi: Mẹ ơi!”

Hạnh phúc cho mẹ đôi khi chỉ đơn giản là được ngắm nhìn con hạnh phúc bên bố, bên mẹ là bức tranh Gia đình là số 1 của mẹ và bé Đặng Thị Mỹ Nhiệm (Ninh Sơn, Tây Ninh) “ mùa hè năm nay cả gia đình ta cùng ra ngoại ô thả dìu ,mẹ con nhớ mãi khoảng khắc ấy cuối cùng đã vẽ nên bức tranh này để kỷ niệm.Những giây phút ấy hằng sâu trong tim mẹ.Những khoảng khắc con yêu chơi đùa đối với ba, mẹ là niềm hạnh phúc to lớn nhất.”

Khi Trung Thu là Tết đoàn viên, hạnh phúc của mẹ đã được bé Minh Phúc (Hà Nam) viết ra với mong ước “Sắp tới trung thu rồi bố về vui trung thu cùng với bọn con nha. Con và em ở nhà nhớ bố nhiều lắm. Con ước trung thu này có bố trở đi chơi giước đèn trung thu như trung thu năm ngoái ý cả giá đình mình bên nhau vui ơi là vui. Con yêu bố nhiều.”…

Đằng sau những hạnh phúc của mẹ đều là mong cho con luôn khỏe, không bị ốm, chăm ngoan để có ngày càng nhiều những giây phút thật hạnh phút như thế.

Chỉ trong thời gian ngắn, cuộc thi Khoảnh khắc của bé, hạnh phúc cho mẹ đã thu hút rất nhiều người tham gia và dự thi, để rồi cuộc thi trở thành nơi để các mẹ và các bé thể hiện tình cảm gia đình.

Bên cạnh phần thưởng hấp dẫn, những món đồ chơi ngộ nghĩnh, mẹ và các bé đoạt giải còn nhận được các phiếu mua hàng giá trị lớn cho các nhãn hàng chăm sóc sức khỏe của bé là TPBVSK men vi sinh Golden Lab và bộ sản phẩm chăm sóc xương, giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh TPBVSK Pre Vipteen từ DP Vinh Gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN