Tư vấn giao lưu trực tuyến: TRẺ BIẾNG ĂN VÀ KÉM HẤP THỤ DINH DƯỠNG (2014)

Chương trình giao lưu trực tuyến

CHỦ ĐỀ: TRẺ BIẾNG ĂN VÀ KÉM HẤP THỤ DINH DƯỠNG

Có rất nhiều vấn đề xung quanh chuyện biếng ăn của trẻ như nguyên nhân, cách chữa trị, các biện pháp hỗ trợ tiêu hóa cho bé, thậm chí là các tình trạng bệnh lý xuất hiện như một hệ quả của biếng ăn. Tất cả trở thành rào cản cho sự phát triển của bé yêu. Ba mẹ đang lo lắng và không biết phải giải quyết vấn đề này ra sao.

Tình trạng biếng ăn, lười ăn ngày càng phổ biến ở trẻ từ độ tuổi ăn dặm cho tới độ tuổi đi học. Mỗi bữa ăn dường như trở thành cơn ác mộng của cả bé và bố mẹ. Bé mất cả ngày mới ăn được có một chút. Số lượng và chất lượng bữa ăn không đảm bảo khiến bé có nguy cơ bị còi xương, suy dinh dưỡng, từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển về thể chất và trí tuệ sau này.

Chương trình giao lưu trực tuyến tặng mẹ “bí kíp” giúp trẻ hay ăn chóng lớn

Chương trình giao lưu trực tuyến tặng mẹ “bí kíp” giúp trẻ hay ăn chóng lớn

Không ngoài mong muốn giúp bé yêu hay ăn chóng lớn, chuyên trang eva.vn phối hợp cùng Nhãn hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Golden Lab – được phân phối độc quyền bởi Công ty CP DP Vinh Gia tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chuyên đề “Trẻ biếng ăn và kém hấp thu dinh dưỡng”. Chương trình sẽ giải đáp các thắc mắc của ba mẹ xung quanh tình trạng lười ăn, kém hấp thu dinh dưỡng của trẻ và các vấn đề tiêu hóa của trẻ.

Vào lúc 14h ngày 22/04/2014 buổi giao lưu trực tuyến sẽ được tổ chức với sự góp mặt của các chuyên gia như ThS.BS Lê Thị Hải – Giám đốc trung tâm tư vấn dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng Quốc gia; Ths. BS Vũ Văn Lực chuyên gia nội khoa và DS. Lê Phương – phụ trách chuyên môn tổng đài tư vấn sức khỏe Sống Khỏe Đẹp 24h (19001259).

Các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc băn khoăn của ba mẹ về vấn đề ăn uống của con trẻ. Tư vấn cho ba mẹ cách giúp trẻ cải thiện vị giác, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng ngay cả khi bé biếng ăn.

Chỉ còn hơn 5 ngày nữa là buổi giao lưu sẽ diễn ra, các độc giả hãy gửi ngay câu hỏi hoặc điện thoại trực tiếp về tổng đài 1900 1259 hoặc số điện thoại: 0439 959 969 để được các chuyên gia tư vấn sâu hơn về bệnh lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN