DƯỢC PHẨM VINH GIA – QUY TỤ VÀ GẮN KẾT SAU 18 NĂM “CÙNG CHUNG CHÍ HƯỚNG”

Gần 150 thành viên Đại gia đình Dược phẩm Vinh Gia khu vực phía Bắc đã khởi động sự kiện mừng sinh nhật công ty năm thứ 18 tại Serena resort Hòa Bình ngày 01/11/2023.

Trước thềm sự kiện sinh nhật 18 tuổi của Dược phẩm Vinh Gia, Dược sĩ Lê Phương – Giám đốc Công ty bộc bạch “18 năm chưa phải là dài nhưng Dược phẩm Vinh Gia mãi tự hào về những giá trị, tự hào về nét văn hóa đã gây dựng, đang giữ vững và sẽ không ngừng vun đắp trên hành trình phụng sự: “Sức khỏe cho mọi người”.

Mở màn cho sự kiện năm nay, toàn cán bộ nhân viên của  Dược phẩm Vinh Gia khu vực miền Bắc tham gia hoạt động team building sôi động, mỗi trò chơi đều mang ý nghĩa và thông điệp rõ ràng mà ban lãnh đạo công ty mong muốn truyền tải tới từng cán bộ, nhân viên.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngô Thế Vinh đã có những chia sẻ tâm đắc sau khi quan sát các thành viên hoạt động team building đầy ý nghĩa và đúc kết “mỗi trò chơi đều mang một ý nghĩa riêng và thể hiện rất rõ thông điệp năm 18 tuổi của Vinh Gia, muốn thành công thì cần TƯ DUY ĐÚNG, CHIẾN LƯỢC SẮC nét cùng với HÀNH ĐỘNG TÍCH CỰC ở mỗi cá nhân, mỗi đội nhóm để BỨT PHÁ THÀNH CÔNG”.

Hoạt động được mong đợi tiếp theo là Gala Lunch, tại đây mỗi cá nhân đều được vinh danh về những đóng góp tích cực, những gắn bó cùng công ty đi qua từng thăng trầm suốt 18 năm qua.

Và một trong những phần sự kiện được mong đợi nhất chính là công chiếu và công bố kết quả cuộc thi Vinh Gia’s Got Talent 2023. Mỗi tác phẩm dự thi của các bộ phận, phòng ban đều xuất sắc thể hiện được tình yêu đối với công ty, tình yêu đối với từng sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó còn thể hiện được bản sắc riêng của phòng ban, công việc mình đang làm hằng ngày. Đồng giải nhất Vinh Gia’s Got Talent 2023 thuộc về Đội Kinh doanh Hà Nội và Đội Kho – Giao nhận, giải nhì thuộc về tiết mục của tập thể phòng Marketing, giải ba dành cho Đội Đông trùng Hạ thảo Vinh Gia, hai giải khuyến khích dành cho Phòng Chăm sóc Khách hang và Phòng Tư vấn.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo, Dược sĩ Lê Phương gửi lời cảm ơn tới tất cả cán bộ nhân viên Vinh Gia đã cùng nhau suốt chặng đường 18 năm qua, cùng tự hào những lúc thăng, cùng sẻ chia, động viên, giúp đỡ lẫn nhau mỗi lúc trầm.

Và một phần hiện diện và vinh dự đầy tự hào khi năm 18 tuổi Dược phẩm Vinh Gia chào đón Mr Darek – Chủ tịch Công ty Oceanic và Mrs Delia – Giám đốc xuất khẩu từ Ba Lan về tham dự – đây là nhà máy sản xuất lăn nách không mùi Aquaselin – thương hiệu lăn nách được nhiều người tin dùng và chuyên gia khuyên dùng.  Tại đây Mr Darek đã chia sẻ: “ Thật sự cảm kích trước tinh thần, khí thế của con người Vinh Gia và khẳng định chắc chắn rằng Dược phẩm Vinh Gia và Oceanic sẽ còn hợp tác cùng phát triển hơn nữa cho những chặng đường tiếp theo”.

Chặng đường phía trước còn không ít thử thách khó khăn, nhưng người Vinh Gia luôn chung lòng đồng sức, người Vinh Gia sẽ không ngừng sáng tạo, mang lại những sản phẩm tốt từ tâm để chăm sóc SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI. Như lời điệp khúc trong bài hát Vinh Gia tự hào – tiết mục của tập thể Phòng Marketing tại mùa giải Vinh Gia’s Got Talent 2023, khẳng định rõ:

Vinh Gia Vinh Gia mãi nhất tâm

 Con người then chốt

Vinh Gia Vinh Gia vững phương châm

Khách hàng trọng tâm

Vinh Gia Vinh Gia luôn nhất tin

Chung cùng chí hướng

Vinh Gia Vinh Gia là – Thắp sáng thành công”

Hãy cùng chờ đón lễ kỷ niệm sinh nhật 18 năm khu vực Vinh Gia Miền Nam vào ngày 11 và 12/11/2023 tại Phan Thiết – Bình Thuận với những hạng mục đầy ý nghĩa và niềm vui.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN