TPBVSK MEN VI SINH GOLDEN LAB KHUYẾN MẠI ? MUA 1 TẶNG 1 (ÁP DỤNG ĐẾN HẾT THÁNG 6/2020)

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ MÙA DỊCH COVID-19 (Áp dụng với sản phẩm TPBVSK Golden Lab)

Kính gửi:  QUÝ KHÁCH HÀNG

Hiện nay, dịch Covid-19 tại Việt Nam vẫn còn diễn biến phức tạp. Để giúp khách hàng có được một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đồng thời hỗ trợ tăng hấp thu các dưỡng chất nhằm TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG, TĂNG SỨC KHỎE trong giai đoạn dịch bệnh này, nhãn hàng TPBVSK Golden Lab sẽ triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng từ ngày 01/05/2020 đến 30/06/2020. 

Khách hàng khi mua các sản phẩm TPBVSK Men vi sinh Golden Lab được tham gia chương trình TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ HẤP DẪN CHƯA TỪNG CÓ: mua 01 hộp tặng 01 hộp tương ứng, bằng cách nhắn tin tích điểm đến tổng đài 8099 của Công ty Cổ phần Dược Phẩm Vinh Gia.

Lưu ý: Áp dụng cho khách hàng ĐỔI QUÀ từ 01/05/2020 đến 30/06/2020. Với những khách hàng đã tích điểm trước ngày 01/05/2020 và chưa đổi quà vẫn được tham gia chương trình.

  • Hết thời gian trên, chương trình tích điểm sẽ quay về chương trình cũ (mua 06 hộp tặng 01 hộp) hoặc áp dụng theo chương trình mới khi có thông báo.
  • Để đổi quà tặng theo chương trình mua 01 hộp tặng 01 hộp, quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại CSKH của Vinh Gia: 0904758181.

Hướng dẫn : 

– Quý khách tìm hiểu CÁCH MUA HÀNG – CÁCH TÍCH ĐIỂM tại:

–  Quý khách cần TÍCH ĐIỂM của tất cả các sản phẩm DP Vinh Gia trên cùng 1 số điện thoại để tích được nhiều điểm, đổi được nhiều quà. (Hệ thống sẽ tự động tích điểm cộng dồn và DP Vinh Gia sẽ trả thưởng trên từng số điện thoại nhắn tin tới tổng đài). Khi đạt đủ điểm tích lũy, nhân viên Chăm sóc khách hàng của DP Vinh Gia sẽ liên hệ để trả thưởng cho Quý khách.

– Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng là người tiêu dùng, không áp dụng cho khách hàng nhà thuốc, đại lý, điểm bán. Vinh Gia sẽ không trả thưởng cho nhà thuốc, đại lý hoặc điểm bán nhắn tin tích điểm. Mỗi khách hàng được nhận thưởng tối đa 09 hộp TPBVSK Golden Lab 20 gói (hoặc 03 hộp 60 gói) trong thời gian diễn ra chương trình.

– Nếu Quý khách hàng muốn tích điểm đổi quà và không mất phí gửi tin nhắn, hãy truy cập trang web: http://quatang.duocphamvinhgia.vn/, sau đó điền số điện thoại của khách hàng trực tiếp để tích điểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN