TPBVSK Golden Lab – Men vi sinh dành cho tiêu chảy và táo bón

(GoldenLab.vn) – Men vi sinh dành cho tiêu chảy và táo bón

TPBVSK Golden Lab là sản phẩm men vi sinh để điều trị các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, bao gồm đau bụng, đầy hơi, khóa tiêu, táo bón và tiêu chảy. Vậy tại sao một loại men vi sinh có thể điều trị được cả táo bón và tiêu chảy?

Táo bón và tiêu chảy có điểm chung?

Táo bón hay tiêu chảy đều do tình trạng mất cân bằng hệ vi khuẩn trong đường ruột gây ra. Có thể là do vi khuẩn có hại hoặc gây tiêu chảy phát triển quá mạnh hoặc do thiếu hụt các lợi khuẩn nên việc tiêu hóa gặp khó khăn. Dù là triệu chứng rối loạn tiêu hóa nào thì TPBVSK Golden Lab luôn giúp cân bằng lại môi trường vi khuẩn trong hệ tiêu hóa, chấm dứt các dấu hiệu khó chịu trên.

Men vi sinh Golden Lab tri tieu chay

TPBVSK men Golden Lab giúp cân bằng vi khuẩn trong hệ tiêu hóa, giúp bạn ăn ngon và hấp thụ tốt

Trị tiêu chảy bằng TPBVSK men vi sinh Golden Lab

Tiêu chảy là tình trạng phân lỏng hoặc sống phân, khiến cơ thể mất nước, mệt mỏi. TPBVSK Golden lab là loại men vi sinh cung cấp các vi khuẩn sinh acid lactic giúp cơ thể chuyển hóa đường phức thành acid lactic, ví dụ như vi khuẩn L.mesenteroides hỗ trợ rất tốt cho quá trình chuyển hóa đường trong cơ thể đồng thời ức chế các vi khuẩn gây tiêu chảy như E.coli, Campyllobacter. Lợi khuẩn E.faecium và P.pentosaceus trong sản phẩm này đều hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột và có hiệu quả lâm sàng trong phòng chống bệnh đường tiêu hóa.

Cùng với các vi khuẩn có lợi, TPBVSK Golden Lab cung cấp chất xơ hòa tan có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của các lợi khuẩn ở ruột, tăng cường hấp thụ nước và khoáng chất giúp phân ráo và xốp. Đây chính là lý do TPBVSK men vi sinh Golden Lab được tin dùng để điều trị các triệu chứng tiêu chảy cũng như bất dung nạp lactose.

Men vi sinh Golden Lab tốt cho tiêu hóa

TPBVSK Golden Lab chặn đứng các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như đau bụng, đầy hơi, tiêu chảy và táo bón

Trị táo bón bằng TPBVSK men vi sinh Golden Lab

Táo bón là tình trạng phân khô, ứ đọng trong trực tràng. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng táo bón. Thậm chí chế độ ăn thiếu nước, nhiều các loại thực phẩm, hoa quả vị chát như ổi, hồng xiêm cũng có thể gây ra táo. Khi bổ sung TPBVSK Golden Lab vào cơ thể, chất xơ hòa tan và lợi khuẩn giúp hệ vi khuẩn trong ruột tăng lên và giúp quá trình tiêu hóa được trôi chảy. Đặc biệt là vi khuẩn trong ruột già.

Nhóm vi khuẩn này phân hủy lại và làm cho phân mềm và xốp hơn. Đặc biệt là thành phần Fructose Oligosaccharide xóa tan cảm giác đầy bụng, chán ăn, hỗ trợ chống táo bón. Và thành phần đường Lactose tổng hợp làm tăng lượng nước trong ruột già, cần thiết cho việc điều trị táo bón diễn ra nhanh chóng hơn.

Trị táo bón bằng men vi sinh Golden LabGoldenlab.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN