Dược phẩm Vinhgia đồng hành cùng chương trình hội thảo khoa học “Dinh dưỡng trong tăng cường miễn dịch Nhi khoa”

Một hội thảo khoa học về vấn đề tăng đề kháng nói chung và đặc biệt tăng cường miễn dịch nhi khoa bằng chế độ dinh dưỡng, sẽ được tổ chức tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia, sáng Thứ Bảy, 20/8/2022. Tại đây các chuyên gia đầu ngành, các bác sĩ chuyên khoa sẽ cùng thảo luận, trao đổi về vấn đề dinh dưỡng, cách tăng sức đề kháng nói chung – chìa khóa phòng, hỗ trợ điều trị các bệnh do virus, vi khuẩn.

Tăng cường sức đề kháng được xem là “tấm lá chắn thép” bảo vệ cơ thể, đặc biệt là trẻ em trước các bệnh do virus, vi khuẩn. Hiện nay, có nhiều cách khác nhau để giúp tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe, nhưng không phải ai cũng nắm được. Hiểu được nhu cầu đó, các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành, các bác sĩ đã tổ chức buổi hội thảo khoa học nhằm chia sẻ về các phương pháp khác nhau, trong đó nhấn mạnh tới vai trò của dinh dưỡng trong tăng cường miễn dịch nhi khoa.

Đồng quan điểm về tính thiết thực và tầm quan trọng trong việc tăng đề kháng phòng các bệnh virus, nhãn hàng Vinhgia DevirPre-vipteen 2 của Dược phẩm Vinhgia sẽ đồng hành cùng Viện dinh dưỡng quốc gia tổ chức hội thảo khoa học “Dinh dưỡng trong tăng cường miễn dịch Nhi khoa” lần này.

Bên cạnh các bài tham luận về vai trò của sữa trong tăng sức đề kháng và phát triển toàn diện của trẻ, hay “Vai trò của vi chất dinh dưỡng trong tăng cường miễn dịch”, “K2 thế hệ mới và Calci sinh học – chìa khóa giúp phát triển chiều cao của trẻ” phải kể tới bài chia sẻ của GS.TS Nguyễn Văn Kính, Chủ tịch Hội đồng cố vấn về phòng chống Covid ở Việt Nam – Nguyên GĐ Bệnh viện Nhiệt đới TW về vấn đề nóng hiện nay là bức tranh “Tổng quan đại dịch Covid, hậu Covid ở trẻ em và cập nhật các phác đồ điều trị” và bài chia sẻ của PGS.TS Lê Quang Huấn – Viện Công nghệ sinh học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam về sản phẩm “Vinh Gia Devir – tăng đề kháng, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh do virus, vi khuẩn”.

Đứng trước thực trạng hiện nay là các virus gây bệnh cho người, ngày càng nhiều, càng biến đổi phức tạp và lây lan nhanh, dễ chuyển thành dịch. Trong khi rất ít loại virus có thuốc đặc trị. Các virus dạng ARN (như cúm mùa, sốt xuất huyết, sởi, sốt virus, sốt phát ban, chân tay miệng ở trẻ, HIV, viêm gan C, viêm màng não, Sars.cov.1,… và cả virus Sars.cov.2 gây bệnh Covid-19 biến thể liên tục, khiến các loại Vacxin chỉ có hiệu lực ngắn hạn. Thuốc có tác dụng ức chế được các virus này khá hiếm và nếu có lại cho hiệu quả kém hoặc nhiều tác dụng phụ.

Khi mắc bệnh do virus, người bệnh chủ yếu được điều trị triệu chứng và giảm biến chứng Bởi vậy, cần có “sản phẩm có tác dụng ức chế sự phát triển của virus gây bệnh, tăng cường sức đề kháng” để dùng sớm khi có triệu chứng nhẹ, tránh biến chứng nặng và giúp rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Đồng thời, việc phòng bệnh, giảm nguy cơ mắc bệnh” trở nên quan trọng nhất, tức là cần sản phẩm phải có tác dụng vừa giúp ngăn virus xâm nhập vào cơ thể, vừa tăng cường sức đề kháng sẽ giúp việc phòng bệnh, giảm nguy cơ mắc bệnh tốt nhất.

Hội thảo lần này sẽ giúp chúng ta có góc nhìn toàn diện về vai trò của dinh dưỡng, vai trò của các thảo dược Việt Nam khi kết hợp lại với nhau sẽ cho hiệu quả vượt trội trong tăng cường miễn dịch trong khi khoa nói riêng và tăng sức đề kháng cơ thể nói chung.

Nội dung chi tiết sẽ được livestream trực tiếp tại group Bác sĩ tư vấn 24/7. Đón xem chương trình vào lúc 9h00ph ngày mai, 20/08/20222.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN