DƯỢC PHẨM VINH GIA – CHẶNG ĐƯỜNG 15 NĂM CÙNG CHUNG CHÍ HƯỚNG

Năm nay, toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Cty CP Dược phẩm Vinh Gia như tất bật hơn để chuẩn bị cho ngày hội lớn 15 năm thành lập Công ty – ngày 02/11/2020. Bám sát thông điệp truyền thông 15 năm tuổi “Cùng chung chí hướng – Thắp sáng thành công”, tất cả thành viên DP Vinh Gia đồng sức đồng lòng cho buổi gặp gỡ.

Trải qua 15 năm hình thành, phát triển, Dược phẩm Vinh Gia đánh dấu chặng đường phát triển của mình bằng chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân cán bộ nhân viên Cty, thúc đẩy tinh thần và lòng tự hào, sự gắn kết của mỗi thành viên đối, giữa các phòng ban.

Toàn bộ nhân viên Công ty sẽ cùng gắn kết với nhau trong 4 ngày tại đảo ngọc Phú Quốc, cùng nhau họp tổng kết, chia sẻ định hướng phát triển, cùng trải qua nhiều hoạt động, những giá trị được tích lũy trong những buổi như team building, Đêm Gala dinner với phần trình diễn mong đợi Vinh Gia’s Got Tallent, ….

Nhân dịp này, ban lãnh đạo sẽ trực tiếp chia sẻ những định hướng và kế hoạch phát triển trong giai đoạn tiếp theo, đặc biệt là cơ hội để ban lãnh đạo lắng nghe nhân viên chia sẻ những khó khăn, cần hỗ trợ.

Suốt 15 năm qua, toàn bộ thành viên DP Vinh Gia từ lãnh đạo tới nhân viên đã luôn đồng sức đồng lòng, luôn vững bước để gặt hái thành công và mong được cùng nhau vươn xa. Hãy cùng chờ xem Dược Phẩm Vinh Gia chuẩn bị những gì để “Thắp sáng thành công” cho một chặng đường 15 năm “cùng chung chí hướng”.

Dược phẩm Vinh Gia – Sức khỏe cho mọi người!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN