Chị Xuân – Thành viên Webtretho

Mình là Xuân, thành viên của Webtretho.

Thấy mọi người chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm về men vi sinh của nhà máy CELL BIOTECH HÀN QUỐC do công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia phân phối  nên mình cũng muốn tham gia đóng góp. Các đây khoảng 2 tháng, bé nhà mình bị đi ngoài do uống kháng sinh, đi ngoài toàn nước. Các chị đồng nghiệp có giới thiệu dùng men vi sinh chiết xuất từ Kim chi Hàn Quốc của DP Vinh Gia. Mặc dù chưa phổ biến ở Việt Nam lắm song lại rất được ưa chuộng ở Hàn, Nhật. Các chị ấy cũng đã dùng và thấy hiệu quả tốt. Bé nhà chị ấy cũng bị đi ngoài sống phần, dùng trong 3-5 ngày là khỏi hẳn. Mình cũng rất lo lắng, cũng mua về dùng thử xem sao.

Mình cho con uống 2 gói chia làm 2 lần trong ngày. Thật may là cho con uống hôm đầu, đến hôm thứ 2 thì phân sệt hẳn, số lần đi cũng ít hơn trước. Đến ngày thứ 5 thì phân con “đẹp đẽ” hẳn.

Mình cũng giới thiệu men vi sinh này cho bạn bè và cô em họ cũng có con nhỏ. Vì bọn trẻ bây giờ dễ bị rối loạn tiêu hóa lắm, không thì ăn cũng chậm. Ai cũng nhận thấy sản phẩm giúp cải thiện tình trạng nhanh chóng nhưng giá hơi chát. Nó đắt hơn những loại khác một chút. Tuy nhiên bù lại thì chất lượng thì khỏi chê luôn.

Cảm ơn DP Vinh Gia nhiều lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN