Ưng Thị Bích Phương – Đồng Nai

Tôi là Ưng Thị Bích Phương, 27 tuổi, Đồng Nai

Bé gái nhà tôi được 10 tháng tuổi. Khi bé gần 8 tháng bé chỉ nặng 6,9kg, dài 64cm. Bé sinh non 35,5 tuần chỉ nặng 2,2 kg, nhưng  sinh thường và không phải nằm lồng kính. Bé đã uống sữa ngoài hoàn toàn từ lúc hơn 6 tháng, mỗi lần uống từ 80ml đến 100ml, ăn dặm thêm cháo 2 lần/ngày. Nhưng bé uống sữa phải mất hơn nửa tiếng đồng hồ mới xong bình sữa. Ban đêm ngủ thì hay trở mình, khó chịu.

Tôi đưa bé tới Bác sĩ Lê Thị Hải, Giám đốc Trung tâm tư vấn Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc Gia Việt Nam thì được Bác sĩ tư vấn là bé bị suy dinh dưỡng thể thấp còi, nhẹ cân, thiếu 1 kg và 3,3 cm, . Bé ăn quá ít và có khả năng bị còi xương. Theo lời khuyên, tôi đã bổ sung cho bé 3 bát bột hoặc cháo kết hợp với 500 – 600ml sữa mỗi ngày để tăng cường can xi cho trẻ. Và để tăng sức hấp thu dưỡng chất cho bé, tôi cũng cho bé ăn thêm men vi sinh của nhà máy CELL BIOTECH HÀN QUỐC do công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia phân phối  có thể trộn với cháo hoặc sữa chua.

Bác sĩ Hải có cho biết đây là loại men vi sinh được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có nguồn gốc từ thiên nhiên mang tới cho bé cả vi sinh vật có lợi và chất xơ hòa tan. Vì lợi khuẩn trong bé quá ít, cơ thể không đủ dinh dưỡng nên không thể tự sản sinh được. Men vi sinh cung cấp thêm lợi khuẩn và cân bằng hệ vi sinh trong ruột bé.

Sau thời gian sử dụng, khoảng 2 tháng tình hình biếng ăn của bé đã cải thiện nhanh chóng. Bé ăn ngon miệng, cân nặng và chiều cao cũng tăng đáng kể. Bé 10 tháng nặng 8,5 kg và dài 72 cm.

Mọi thứ thật tuyệt, cảm ơn Bác sĩ Hải và DP VINH GIA rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN