Tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí cho trẻ em dịp 1 tháng 6 năm 2016

Ngày hội Chăm sóc Sức khỏe trẻ em TP. HCM lần IV là hoạt động thường niên nhằm nâng cao kiến thức, thực hành dự phòng, chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe thể lực, trí lực, trí tuệ trẻ em thành phố.

event_vipteen_HCM_1

Trong hai ngày 28 – 29/5/2016, diễn ra Ngày hội chăm sóc Sức khỏe trẻ em tại công viên 23 tháng 9, Quận 1, TP HCM, Do hội y tế công cộng thành phố Hồ Chí Minh đứng ra tổ chức.

Đồng hành cùng với nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ trẻ em, Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia  tổ chức khám tư vấn miễn phí cho hàng ngàn trẻ em tới tham gia ngày hội trong hai ngày 28 – 29/5/2016.

Hiểu được ý nghĩa của việc chăm sóc sức khỏe cả về tầm vóc và trí tuệ cho thế hệ tương lai của đất nước, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia tổ chức một gian hàng với mục tiêu “Tư vấn và phát triển chiều cao” “Vươn cao tầm vóc Việt”. Tại đây, các em nhỏ từ mẫu giáo tới tiểu học sẽ được các bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tư vấn đưa ra các phương pháp hữu ích giúp các em đạt được chiều cao lý tưởng.

Đồng thời, các em nhỏ vừa được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe miễn phí, vừa được tham gia các hoạt động vui chơi ngay tại đây và có cơ hội nhận những món quà ý nghĩa từ Bộ sản phẩm Vipteen Vinh Gia chăm sóc sức toàn diện cho trẻ, đặc biệt là sức khỏe xương.

Bên cạnh đó, chương trình cũng có hoạt động khám và đo xương cũng như tư vấn miễn phí cho các bậc phụ huynh để vừa chăm sóc sức khỏe bản thân vừa biết thêm các thông tin để giúp con mình có được chiều cao lý tưởng.

Dự kiến có khoảng 12.000 lượt trẻ em sẽ tham dự Ngày hội này và sẽ nhận được tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí. Đây là món quà ý nghĩa DP Vinh Gia dành tặng các em nhỏ nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 2016.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN