Chị Lê Thị Duyên – Hà Nội

Em là Lê Thị Duyên, 26 tuổi, Trần Cung, Hà Nội. Con trai em hiện được 24 tháng mà chỉ cao 80 cm, nặng 10,8kg. Cháu rất lười ăn em phải dỗ dành mãi cháu mới ăn được một bát cháo, mỗi lần uống sữa chỉ được 150ml. Cháu hay bị nóng trong và đi táo. Em cho cháu ăn ngày 3 bữa cháo và 3 bữa sữa ngoài ra ăn thêm sữa chua, váng sữa và hoa quả nhưng bé vẫn còi lắm.

Em có xin tư vấn của Bác sĩ Lê Thị Hải và được cho biết là con trai em bị suy dinh dưỡng thể thấp còi, thiếu tới 1,4kg cân nặng và 7,8 cm chiều cao. Nếu không chăm sóc tốt khi lớn lên tối đa bé chỉ cao được 1m60 làm em rất lo lắng. Bé bị thấp còi là do táo bón, không hấp thụ được dinh dưỡng.

Theo lời khuyên của Bác sĩ em cho cháu dùng men vi sinh  loại chứa 2 thành phần là Probiotics và Prebiotics, sản xuất theo công nghệ hiện đại DUOLAC TM  để cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột, giúp bé tiêu hóa tốt hơn. Em lựa chọn được sản phẩm men vi sinh của nhà máy CELL BIOTECH HÀN QUỐC do công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia phân phối bởi vì nó chứa vi sinh vật có ích và chất xơ hòa tan, giúp cải thiện tình trạng táo bón nhanh chóng. Bé đi đều đặn và dễ dàng hơn. Lâu rồi em không thấy bé phải quấy khóc đỏ bừng mặt khi đi tiêu nữa. Em cũng đỡ lo hơn.

Bên cạnh đó, em cũng đưa cháu đi khám, đề phòng cháu bị thiếu canxi hay kẽm vì canxi ảnh hưởng rất lớn tới chiều cao của trẻ. Cháu nhà em hơi thấp mà. Cháu lười ăn cũng có thể là do thiếu kẽm. Ngoài ra, bữa ăn hàng ngày em cho cháu ăn nhiều loại rau quả có tính nhuận tràng như mồng tơi, rau lang, rau dền và đặc biệt là uống nhiều nước. Để cháu không cảm thấy ngán ăn cháo, em cũng đổi bữa cho cháu ăn bún, phở. Quan trọng là đảm bảo tinh bột và đầy đủ các chất và vitamin trong bữa ăn cho cháu.

Sử dụng sản phẩm này, em có thể yên tâm là ăn nhiều chất nhưng bé vẫn có thể hấp thụ được. Giờ cháu đã cải thiện cân nặng và chiều cao một cách đáng kể. Cháu được 3 tuổi và nặng 14,5kg và cao 96cm, đáp ứng chuẩn các mẹ ạ.

Em thực sự cảm ơn bác sĩ Hải và DP Vinh Gia rất nhiều!

Đọc thêm bài viết : Bé bị tiêu chảy đã có men vi sinh Golden Lab

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN