Bé lười ăn đã có TPBVSK men vi sinh Golden Lab

TPBVSK Men vi sinh Golden Lab dành cho Bé lười ăn

Lười ăn là tật xấu của rất nhiều bé, khiến ba mẹ lo lắng. Bé không đủ năng lượng để hoạt động mỗi ngày và dinh dưỡng để phát triển thể chất và trí tuệ. Lâu ngày bé dễ mắc chứng biếng ăn và chậm phát triển rất nguy hiểm. Nhưng ba mẹ đừng lo, bé lười ăn đã có TPBVSK men vi sinh Golden Lab giúp bé thích ăn và hấp thụ tốt hơn.

Bé lười ăn như thế nào?

Bé lười ăn không hứng thú với bữa ăn và luôn cảm thấy đầy bụng nên không tích cực ăn uống. Mỗi bữa ăn của bé kéo dài từ 45 phút cho tới vài tiếng đồng hồ. Vì bé ăn không đủ lượng nên dinh dưỡng không đủ, bé thường không đáp ứng được chiều cao và cân nặng tiêu chuẩn. Nếu mẹ để tình trạng này kéo dài thì bé yêu của mẹ dễ bị suy dinh dưỡng và thậm chí là chậm phát triển. Vậy TPBVSK men vi sinh Golden Lab có thể giúp gì được cho bé yêu của mẹ?

Bé lười ăn thường dễ có nguy cơ bị suy dinh dưỡng và chậm lớn hơn

TPBVSK Men vi sinh Golden Lab giúp bé có cảm giác đói và tiêu hóa thức ăn tốt hơn

Vi sinh vật có lợi trong TPBVSK men Golden Lab giúp bé tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn. Đó đều là các vi khuẩn sinh acid lactic, kích thích các phản ứng phân giải và hấp thu thức ăn diễn ra nhanh hơn.  Bé cảm giác đói nên muốn ăn nhiều hơn.

Hơn nữa, TPBVSK men vi sinh Golden Lab giúp đường ruột của bé hấp thu triệt để thức ăn hơn. Nhất là với bé lười ăn và bé biếng ăn, men giúp bé hấp thu được tối đa lượng dưỡng chất trong một lượng ít thức ăn mà bé ăn được.

TPBVSK Men vi sinh Golden Lab giúp bé yêu ăn ngon và khỏe mạnh hơn

TPBVSK Men vi sinh Golden Lab giúp bé ăn ngon miệng và hứng thú với bữa ăn hơn

Được chiết xuất từ kim chi Hàn Quốc, TPBVSK men vi sinh Golden Lab giúp cải thiện vị giác của trẻ. Sở dĩ sản phẩm có thể giúp bé ăn ngon miệng hơn là vì men vi sinh cung cấp cho hệ tiêu hóa của trẻ lượng vi khuẩn có ích, giúp đường ruột tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Bé không còn cảm giác đầy bụng và cảm thấy hứng thú với thức ăn hơn.

TPBVSK Men vi sinh Golden Lab giúp bé lười ăn tránh xa rối loạn tiêu hóa

TPBVSK Golden Lab giúp phòng chống các triệu chứng như táo bón, tiêu chảy, nhất là trong thời kỳ bé tập ăn dặm và làm quen với các món ăn mới. Nếu mẹ cho bé ăn TPBVSK Golden Lab mỗi ngày sẽ đảm bảo cho bé một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Khi đó, hệ miễn dịch của bé cũng được tăng cường. Bé ít bị ốm vặt và có khả năng tự bảo vệ trước sự tấn công của vi khuẩn và vi-rút gây bệnh.

Để bé hấp thu dưỡng chất tốt hơn, mẹ chú ý cho bé vận động nhiều hơn để bé tiêu hóa thức ăn tốt hơn và ít bị đầy bụng. Bé  mau có cảm giác đói và sẽ cảm thấy hứng thú hơn với việc ăn uống. Đồng thời, mẹ kết hợp với việc tập cho bé quen với thói quen ăn uống khoa học, bé sẽ nhanh chóng thoát khỏi chứng lười ăn nguy hiểm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN