[Bác sỹ tư vấn] – Khắc phục vấn đề tiêu hóa ở trẻ bằng men vi sinh

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Khắc phục vấn đề tiêu hóa ở trẻ bằng men vi sinh

Rối loạn tiêu hóa ở trẻ luôn là vấn đề khiến các bậc cha mẹ lo lắng đứng ngồi không yên, làm thế nào để cải thiện tất cả những tiêu chảy, nôn trớ, bất dung nạp đường lactose trong sữa ở trẻ một cách an toàn nhất? ThS.BS. Đinh Ngọc Hoa, BS chuyên khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 28/11/2015 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Golden_Lad_QHV_2811

Thông thường hệ tiêu hóa của trẻ có hàng tỉ vi khuẩn khác nhau tạo nên hệ vi khuẩn rất phong phú. Hệ vi khuẩn hoạt động cân bằng với hệ lợi khuẩn chiếm ưu thế và hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa giúp cơ thể hấp thụ tốt thức ăn. Nhưng vì một lý do nào đó như thức ăn không đảm bảo vệ sinh, bị nhiễm khuẩn…sẽ dẫn tới sự mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột và gây rối loạn tiêu hóa.

Nhiều bậc phụ huynh khi con bị rối loạn tiêu hóa vội vàng tìm tới men tiêu hóa để giải quyết, hoặc khoa học hơn thì các bậc cha mẹ tìm đến men vi sinh để hạn chế tác dụng phụ. Nhưng thế nào là men vi sinh an toàn, có thể sử dụng để khắc phụ vấn đề tiêu hóa ở trẻ thì không phải mẹ nào cũng rõ.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để có những bí quyết giúp con có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 29/11/2015, và 06h30 Thứ Hai, 30/11/2015, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN