[Bác sĩ tư vấn] – Tiêu hóa khỏe giúp trẻ lớn nhanh

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tiêu hóa khỏe giúp trẻ lớn nhanh

Tiêu hóa không khỏe mạnh là một trong những rào cản lớn nhất khiến trẻ mãi chẳng tăng cân, còi cọc và chậm cao lớn. Làm thế nào để cải thiện tình trạng này? PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn, Giảng viên, Bác sỹ điều trị khoa tiêu háo bệnh viện Nhi đồng 1, Tổng thư ký hội Nhi Tiêu hóa sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp các bậc cha mẹ hiểu hơn và chăm sóc cho trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 23/4/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

tieu hoa khoe giup tre lon nhanh

Một đứa trẻ khỏe mạnh, lớn nhanh, lên cân đều, tăng chiều cao vượt trội chắc chắn là một đứa trẻ có hệ tiêu hóa tốt. Theo các chuyên gia, lựa chọn đúng đắn trong chế độ ăn uống là sự bảo đảm tốt nhất cho sự vận hành ổn định và thông suốt của hệ tiêu hóa.

Mặc dù vậy, trẻ em đôi khi còn gặp phải các vấn đề về tiêu hóa như nôn trớ, tiêu chảy lại, cha mẹ lại khó xác định nguyên nhân tại sao, cho dù có giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, chế biến đồ ăn kỹ càng.

Để trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bên cạnh việc lựa chọn thực phẩm tươi sạch, chế biến khoa học thì còn cần những giải pháp gì khác?

Các mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức nuôi con lớn nhanh. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 28/4/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN