[Bác sĩ tư vấn] – Thoát khỏi tình trạng biếng ăn của trẻ sau Tết

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Thoát khỏi tình trạng biếng ăn của trẻ sau Tết

Sau kỳ nghỉ Tết dài với các thói quen ăn uống bị xáo trộn, trẻ sinh ra biếng ăn, điều này khiến các bậc phụ huynh lo lắng. Làm cách nào để trẻ thoát khỏi tình trạng này, mau chóng trở lại “quỹ đạo” chế độ ăn thường nhật ? Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 03/3/2018 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 04/3/2018 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Dịp Tết là “cơ hội” cho chứng biếng ăn ở trẻ “bùng phát”, khi mà các gia đình hân hoan với các bữa tiệc, những cuộc vui, nên thói quen ăn uống thường ngày bị đảo lộn, hoặc bỏ qua, đặc biệt là trẻ nhỏ được “thả phanh” ăn những món khoái khẩu như bánh, kẹo, nước ngọt…

Tình trạng biếng ăn là hậu quả tất yếu sau Tết mà hầu hết gia đình có con nhỏ nào cũng gặp phải. Làm cách nào để khắc phục nhanh nhất chứng biếng ăn đó?

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm ra giải pháp cho mình, giúp con ăn ngon, mau lớn. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN