[Bác sĩ tư vấn] – Tăng cường sức đề kháng đường tiêu hóa giúp bé khỏe mạnh

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng cường sức đề kháng đường tiêu hóa giúp bé khỏe mạnh

Một đứa trẻ có hệ tiêu hóa tốt, đồng nghĩa với đứa trẻ đó khỏe mạnh, đó là lý do tại sao chăm sóc sức khỏe bằng việc tăng cường sức đề kháng cho đường tiêu hóa luôn được các bác sĩ tư vấn cho các bà mẹ thật tỉ mỉ. PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể giúp các bậc cha mẹ những kiến thức tăng cường sức đề kháng hệ tiêu hóa cho trẻ tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 21h00, Thứ 7, 19/03/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

tang cuong suc de khang duong tieu hoa giup be khoe manh

Hệ tiêu hóa luôn tồn tại lợi khuẩn và hại khuẩn, trong đó một hệ tiêu hóa khỏe mạnh khi lượng lợi khuẩn chiến tới 85%.

Nếu trường hợp hại khuẩn bùng lên chiếm đa số, tức là trẻ đã gặp vấn đề về sức khỏe. Một đứa trẻ suốt ngày hết bị tiêu chảy, táo bón, rồi lại loạn khuẩn đường ruột thì không thể hấp thu các dưỡng chất cần thiết, trẻ không thể phát triển khỏe mạnh được.

Bởi vậy tăng cường sức để kháng đường tiêu hóa chính là chìa khóa giúp bé khỏe mạnh, cao lớn.

Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN