[Bác sĩ tư vấn] – Tăng cường hấp thu dưỡng chất giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng cường hấp thu dưỡng chất giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh

Giúp trẻ cao lớn khỏe mạnh bằng chế độ dinh dưỡng thì việc lựa dưỡng chất gì là điều vô cùng quan trọng, nhưng quan trọng hơn cả vẫn là làm thế nào để những chất đó được hấp thu triệt để mỗi khi bổ sung. Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia sẽ tư vấn cụ thể cách để tăng cường hấp thu dưỡng chất giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 16/12/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Thể lực, tầm vóc và trí não của mỗi trẻ đều cần thường xuyên chăm sóc để phát triển vượt trội. Có rất nhiều cách để thực hiện điều này, và bổ sung dưỡng chất chính là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Thực tế có rất nhiều trẻ được bố mẹ cung cấp cho đầy đủ, thậm chí dư thừa các dưỡng chất, nhưng vẫn còi cọc và hay bị ốm vặt hơn những đứa trẻ khác. Nguyên nhân chính là do các dưỡng chất được bổ sung nhiều nhưng cơ thể trẻ lại không hấp thu được, hoặc rất ít.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết nên làm gì giúp con tăng cường hấp thu dưỡng chất từ đó cao lớn, khỏe mạnh, thông minh. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 10h20 Chủ Nhật, 17/12/2017, và 09h10 Thứ Hai, 18/12/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN