[Bác sĩ tư vấn] – Tăng cường hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng cường hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh

Ăn nhiều, ăn tốt nhưng cân không tăng và chiều cao cũng chẳng thêm mấy phân là tình trạng không phải hiếm gặp ở một số trẻ nhỏ hiện nay. Nguyên nhân chính được xác định là do kém hấp thu dinh dưỡng. Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng chính thức lúc 11h15 trưa Thứ Năm, 14/01/2016 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

csqt_1412016_tang cuong hap thu dinh duong cho tre

Kém hấp thu là hội chứng mà cơ thể bị thất bại trong việc hấp thu dinh dưỡng khiến các chất bổ, các bị đào thải phí phạm ra ngoài khi chưa kịp hấp thu vào cơ thể.

Theo các nghiên cứu khoa học thì kém hấp thu dinh dưỡng vốn được tạo thành bởi rất nhiều tình trạng khác nhau, nên nhiều người, nhất là trẻ nhỏ nhiều khi không xác định được nguyên nhân do đâu, mặc dù ăn uống rất tốt. Khi đó, các bà mẹ lại nghĩ là do tạng người thấp bé, nên trẻ dù ăn tốt mà vẫn chẳng thấy lớn.

Vậy đâu là nguyên nhân khiến hiện tượng này diễn ra? Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên, để tìm ra nguyên nhân và giải pháp tăng cường hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN