[Bác sĩ tư vấn] – Tăng cường hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ cao lớn khỏe mạnh

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng cường hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ cao lớn khỏe mạnh

Tại sao trẻ ăn nhiều mà cân nặng mà chiều cao vẫn chẳng cải thiện là bao? Đây vẫn là điều nhiều bậc cha mẹ không thể lý giải nổi và lại càng không biết cách làm sao để cải thiện tình trạng này. ThS. BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ giải đáp cụ thể giúp các bậc cha mẹ tại Chương trình Vì chất lượng Cuộc sống phát sóng chính thức lúc 16h45, Thứ 7, 19/12/2015 trên kênh H1 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

vclqc_godenlad_1912

Nhiều bậc cha mẹ chưa kịp thở phào bởi chăm sóc con nhàn tênh khi mà chẳng phải lo lắng gì về việc ăn uống của trẻ thì lại phải đối mặt với băn khoăn “ tại sap con tôi trộm vía ăn uống tốt mà rất chậm tăng cân và chiều cao chẳng cải thiện”.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, tất cả vấn đề của việc trẻ ăn tốt mà không lớn chính là hấp thu dinh dưỡng kém. Chính vì vậy các bậc cha mẹ cần tăng cường hấp thu cho trẻ để giúp con cao lớn, khỏe mạnh.

Nhưng làm cách nào để tăng cường? Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình, hoặc lịch phát lại trên kênh H2 lúc 10h45 Chủ Nhật, 20/12/2015. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp nuôi con khỏe mạnh, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN