[Bác sĩ tư vấn] – Những vấn đề về tiêu hóa thường gặp ở trẻ sơ sinh

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những vấn đề về tiêu hóa thường gặp ở trẻ sơ sinh

Với bất kỳ gia đình nào đang nuôi con nhỏ, những vấn đề về tiêu hóa thường gặp ở trẻ sơ sinh luôn là chủ đề gây đau đầu bao bậc phụ huynh. ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanh pôn sẽ chỉ ra cụ thể những vấn đề ở hệ tiêu hóa trẻ sơ sinh hay gặp là gì và tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 21/10/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Hệ tiêu hóa được xem là bộ não thứ 2 của cơ thể, bởi ở đây tập trung tới 80% sức miễn dịch của mỗi chúng ta. Với trẻ nhỏ sở hữu hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đồng nghĩa với việc trẻ ăn ngoan, ngủ kỹ và phát triển toàn diện vượt trội. Nhưng vì rất nhiều lý do, trẻ nhỏ, đặc biệt trẻ sơ sinh lại hay gặp các vấn đề về hệ tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, nôn trớ, trướng bụng….

Nếu để tình trạng này kéo dài trẻ sẽ sinh ra chứng biếng ăn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển của trẻ khi mà dinh dưỡng không được cung cấp đầy đủ cho cơ thể.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách chăm con khoa học, phòng ngừa và giải quyết hiệu quả các vấn đề về hệ tiêu hóa. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 10h20 Chủ Nhật, 22/10/2017, và 09h10 Thứ Hai, 23/10/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN