[Bác sĩ tư vấn] – Men vi sinh khác men tiêu hóa

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Men vi sinh khác men tiêu hóa

Rất nhiều bậc cha mẹ lầm tưởng rằng cứ có vấn đề gì đối với hệ tiêu hóa thì dùng men tiêu hóa để điều trị, thậm chí nhiều người còn nghĩ rằng để con hết biếng ăn cũng sử dụng men tiêu hóa. Vậy men vi sinh và men tiêu hóa có phải là một, hay khác nhau như thế nào? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa Nhi, Bệnh viên Đa khoa Xanh pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 16/1/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

men vi sinh khac men tieu hoa

Có một thực tế là trong đơn kê của bác sĩ khi giải quyết các bệnh đường tiêu hóa thường kê men vi sinh hoặc men tiêu hóa, thậm chí cả hai. Nhưng đối với bệnh như thế nào ở hệ tiêu hóa thì dùng men vi sinh, như thế nào thì dùng men tiêu hóa.

Chẳng hạn đối với bệnh tiêu chảy ở trẻ, lúc này cần dùng men vi sinh hay men tiêu hóa thì không phải cha mẹ nào cũng biết. Để hiểu được vai trò thực sự của men vi sinh và men tiêu hóa từ đó biết cách sử dụng sao cho hợp lý.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 17/1/2016, và 06h30 Thứ Hai, 18/1/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN