[Bác sĩ tư vấn] – Men vi sinh giúp bé hết ngay biếng ăn

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Men vi sinh giúp bé hết ngay biếng ăn

Nếu chẳng may con của bạn thuộc diện biếng ăn, các bậc cha mẹ cũng không cần quá lo lắng và tìm cách giải quyết bằng những biện pháp tiêu cực như cho con ăn dong, vừa ăn vừa xem tivi…, tình trạng biếng ăn sẽ được khắc phục an toàn và hiệu quả nhờ men vi sinh. ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 15/9/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

men-vi-sinh-giup-be-het-ngay-bieng-an

Có rất nhiều nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn, có thể do tâm lý, do chế biến món ăn không hợp khẩu vị, do bệnh lý như cảm cúm, đau họng…nhưng nhiều nhất vẫn là do trẻ gặp vấn đề về hệ tiêu hóa.

Để giải quyết tình trạng biếng ăn của con trẻ, tùy thuộc vào nguyên nhân nào thì có những giải pháp đó, tuy nhiên có một phương án chung các bậc cha mẹ có thể áp dụng là cho trẻ dùng men vi sinh để cải thiện tình trạng này ngay. Nhưng chọn lựa men vi sinh nào an toàn và hiệu quả đối với trẻ?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để giúp chấm dứt tình trạng biếng ăn ở trẻ. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN