[Bác sĩ tư vấn] – Làm thế nào để trẻ hết biếng ăn p3

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm thế nào để trẻ hết biếng ăn

Trẻ biếng ăn có rất nhiều nguyên nhân, có thể là do tâm lý, do không hợp khẩu vị với món ăn, thậm chí do ăn quá no, và đặc biệt là gặp phải các vấn đề về hệ tiêu hóa. Câu chuyện về làm thế nào để trẻ hết biếng ăn vẫn là thách thức của nhiều bậc cha mẹ. Trẻ biếng ăn đôi khi bắt nguồn từ chính những phương pháp trị biếng ăn của cha mẹ. Khi thấy con kém ăn một chút, bỏ bữa, cha mẹ thường có tâm lý tìm đủ mọi cách để con ăn được nhiều ăn như tìm mua các món bổ dưỡng, lạ miệng, cho con xem hoạt hình, đi ăn rong và thậm chí là nhồi nhét. ThS.BS. Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 09/7/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

lam the nao de tre het bieng an_9.7

Tuy nhiên, càng cố gắng, cha mẹ lại càng thất bại trong cuộc chiến nuôi con. Do đó, muốn giải quyết tận gốc vấn đề, hãy biết biếng ăn do những nguyên nhân nào để từ đó có những giải pháp phù hợp.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm ra giải pháp tốt nhất. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 10/07/2016, và 06h30 Thứ Hai, 11/07/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN