[Bác sĩ tư vấn] – Làm thế nào để trẻ hết biếng ăn p2

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm thế nào để trẻ hết biếng ăn

Câu hỏi muôn thuở này luôn là đề tài nóng hỏi của các bà mẹ bỉm sữa chăm con. Nào là thay đổi thực đơn, đa dạng món ăn, chia nhỏ nhiều bữa… được áp dụng, nhưng biếng ăn ở trẻ vẫn khiến các bậc cha mẹ đau đầu. ThS.BS Đinh Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi BV Đa khoa Xanh pôn sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể các thắc mắc của cha mẹ qua Chương trình Tạp chí Sức khỏe phát sóng chính thức vào 10h45, Thứ Ba, 28/06/2016 trên HTV7, phát lại lúc 23h15 Thứ Tư 29/06/2016 trên HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh..

lam the nao de tre het bieng an

Biếng ăn có được coi là một căn bệnh hay chỉ là một triệu chứng thường gặp ở trẻ nhỏ, nhưng hậu quả của việc này không hề nhỏ. Biếng ăn ở trẻ kéo dài sẽ khiến cơ thể trẻ không có đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, ảnh hưởng tới sự phát triển thể chất và trí não ở trẻ.

Làm thế nào để trẻ hết biếng ăn đơn giản và hiệu quả, nhưng phải an toàn?

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch phát sóng trên, để hiểu tìm ra giải pháp trị biếng ăn ở trẻ. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về nuôi con cao lớn khỏe mạnh, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN