[Bác sĩ tư vấn] – Làm gì khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm gì khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa

Khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa cần phải làm gì để đường tiêu hóa ổn định trở lại là điều ai cũng biết, nhưng làm thế nào cho đúng và không để lại biến chứng cũng như những hậu quả không tốt về sau thì lại khiến nhiều cha mẹ bối rối. ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa Nhi, BV Đa khoa Xanh pôn, Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 03/9/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

lam gi khi tre bi roi loan tieu hoa

Rối loạn tiêu hóa ở trẻ thường gặp với những triệu chứng điển hình như nôn trớ, đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón… Mỗi một triệu chứng đều có nguyên nhân gây bệnh riêng, và cần xác định để có những giải pháp điều trị phù hợp từ thay đổi chế độ ăn, chế độ chăm sóc…

Nhưng có một nguyên tắc chung để bình ổn đường tiêu hóa mà các cha mẹ nên tìm hiểu, đó là bổ sung lợi khuẩn. Tuy nhiên, bổ sung như thế nào và ra sao cho đúng?

Các cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 04/9/2016, và 06h30 Thứ Hai, 05/9/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN