[Bác sĩ tư vấn] – Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt một cách dễ dàng

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt một cách dễ dàng

Trẻ ăn ngon, ăn tốt chưa chắc đã đạt kết quả mong muốn là cao lớn, khỏe mạnh, trẻ còn cần hấp thu tốt và dễ dàng tất cả những dưỡng chất nạp vào cơ thể. ThS, BS. Đinh Thạc, Phó trưởng phòng chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nhi đồng 1 sẽ giải đáp và tư vấn cách giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 12/5/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Việc biếng ăn ở trẻ luôn là vấn đề đau đầu tất cả các bậc phụ huynh, nhưng có nhiều điều “trớ trêu” hơn là không ít trẻ ăn tốt, ăn khỏe, nhưng mẹ vẫn không rõ tại sao trẻ vẫn kém tăng cân, chiều cao không đạt chuẩn so với bạn bè đồng trang lứa.

Lúc này, vấn đề trẻ ăn ngon nhưng kém hấp thu lại càng khiến cha mẹ lo lắng gấp bội phần. Làm cách nào giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt dễ dàng?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm con khoa học. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 17/5/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN