[Bác sĩ tư vấn] – Giúp trẻ hết biếng ăn bằng men vi sinh từ kim chi Hàn Quốc

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giúp trẻ hết biếng ăn bằng men vi sinh từ kim chi Hàn Quốc

Kim chi Hàn Quốc được biết đến như một món ăn yêu thích của rất nhiều người, bên cạnh đó, còn có một sản phẩm men vi sinh phân lập từ kim chi Hàn Quốc được biết đến như một giải pháp hiệu quả, an toàn giúp các bậc cha mẹ chiến thắng trong cuộc chiến với chứng biếng ăn của trẻ. ThS. BS. Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ giải thích và tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 10/5/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

chuong-trinh_gttnt-10052016_hop

Thực hiện chế độ ăn đa dạng, phong phú, nhưng phải phù hợp với mỗi trẻ… là những lời khuyên vẫn được đưa ra cho các mẹ có con biếng ăn, nhưng để thực hiện được điều đó không phải đơn giản và nhiều bậc cha mẹ đã tìm tới các sản phẩm cứu cánh là men tiêu hóa, rồi men vi sinh.

Tuy nhiên, men tiêu hóa không thể sử dụng được thường xuyên và phải có chỉ định của bác sĩ mới được dùng cho trẻ, còn men vi sinh cũng có rất nhiều loại, đâu là loại men an toàn mà lại hiệu quả vượt trội?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để xem men vi sinh từ kim chi Hàn Quốc có phải là lựa chọn hoàn hảo để trị chứng biếng ăn ở con của mình không. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN