[Bác sĩ tư vấn] – Giúp con khỏe mạnh chơi Tết

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giúp con khỏe mạnh chơi Tết

Niềm vui ngày Tết của các bậc cha mẹ sẽ kém trọn vẹn nếu trẻ bị rối loạn tiêu hóa, ốm vặt đúng vào dịp này. Làm thế nào để chăm sóc trẻ khỏe mạnh để vui Tết, ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, BS chuyên khoa nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn sẽ mách các bậc cha mẹ có giải pháp chăm con khỏe để vui chơi ngày Tết trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 23/1/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

giup con khoe manh choi tet

Không cứ dịp Tết hay bất cứ thời điểm nào nếu trẻ bị rối loạn tiêu hóa, ốm yếu sẽ khiến các bậc cha mẹ lo lắng không yên. Khi bị rối loạn tiêu hóa trẻ thường quấy khóc, biếng ăn, chướng bụng, phân sống, đầy hơi, khó tiêu, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, táo bón… Những triệu chứng này có thể xuất hiện riêng lẻ nhưng đôi khi cũng có thể xuất hiện cùng lúc khiến cho bé mệt mỏi dẫn đến suy nhược cơ thể.

Rồi thời tiết giao mùa trong dịp năm mới khiến trẻ em lại cũng là đối tượng dễ bị tấn công bởi các bệnh đường hô hấp.

Cần làm gì để con không ốm vặt, không rối loạn tiêu hóa và vui khỏe đón Tết? Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm con khỏe mạnh. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 28/1/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN