[Bác sĩ tư vấn] – Điều trị chứng rối loạn tiêu hóa kéo dài ở trẻ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Điều trị chứng rối loạn tiêu hóa kéo dài ở trẻ

Đối với trẻ nhỏ, kẻ thù của sự cao lớn, khỏe mạnh chính là chứng rối loạn tiêu hóa, nếu để tình trạng này kéo dài, trẻ sẽ ốm yếu, ảnh hưởng lớn tới sự phát triển toàn diện. BSCKII Nguyễn Thị Thu Hậu, Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi đồng 2, Tp HCM sẽ tư vấn cụ thể cách điều trị chứng rối loạn tiêu hóa kéo dài ở trẻ qua Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ Nhật, 19/6/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

dieu tri chung roi loan tieu hoa keo dai o tre

Rối loạn tiêu hóa ở trẻ được biểu hiện là tình trạng nôn trớ, tiêu chảy, đầy hơi… và thường xảy ra do virus, do trẻ bị bệnh lý phải dùng tới kháng sinh hoặc có thể do chế độ ăn của trẻ không khoa học…

Tình trạng này có thể xảy ra 2-3 ngày, nhưng cũng có trẻ bị tới cả tuần khi đó gọi là bị rối loạn tiêu hóa kéo dài. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của trẻ.

Làm thế nào để điều trị chứng rối loạn tiêu hóa kéo dài ở trẻ hiệu quả, triệt để và an toàn nhất? Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp nuôi con khỏe mạnh, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN