[Bác sĩ tư vấn] – Công nghệ Lab2pro giúp tối ưu hiệu quả men vi sinh

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Công nghệ Lab2pro giúp tối ưu hiệu quả men vi sinh

Hiệu quả tối ưu của men vi sinh được đánh giá thông qua chủng loại men là gì và đặc biệt là công nghệ bào chế. Giữa hàng trăm ngàn công nghệ bào chế, LAB2pro được đánh giá ưu việt hơn cả, nhờ đó giúp cho men vi sinh tối ưu hiệu quả của mình. Công nghệ LAB2pro là gì? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, BS chuyên khoa nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 07/5/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN

cong nghe lab2pro giup toi uu hieu qua men vi sinh

Thế kỷ 21 là thời đại của men vi sinh và đây vẫn được xem như những kháng thể tự nhiên được bổ sung cho hệ tiêu hóa, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, nhất là ở trẻ em.

Tuy nhiên, lựa chọn một loại men tiêu hóa thế nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất, là điều không phải ai cũng biết cách. Làm thế nào để những vi khuẩn có lợi trong sản phẩm men vi sinh có thể tồn tại đi qua được môi trường giàu axit là dịch mật và dạ dày, để rồi sống sót xuống tới ruột để làm nhiệm vụ của mình.

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để hiểu rõ hơn về công nghệ LAB2pro trong việc giúp tối ưu hiệu quả của men vi sinh. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 08/5/2016, và 06h30 Thứ Hai, 09/5/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN