[Bác sĩ tư vấn] – Công dụng của men vi sinh và cách chọn men vi sinh tốt

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Công dụng của men vi sinh và cách chọn men vi sinh tốt

Một trong những biện pháp hiệu quả, an toàn hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đặc biệt là hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ chính là men vi sinh. Nhưng công dụng thực sự của men vi sinh là gì và làm thế nào để chọn được loại tốt nhất? Thầy thuốc ưu tú, BS. Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 29/7/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Bất kì ai nuôi con nhỏ hầu như không tránh khỏi lúc trẻ ốm vặt, gặp các vấn đề về hệ tiêu hóa như nôn trớ, táo bón, tiêu chảy, trướng bụng, đầy hơi… và cũng không xa lạ gì với khái niệm men vi sinh.

Công dụng men vi sinh là gì, ai cũng hiểu rằng đó là chế phẩm hỗ trợ giải quyết các vấn đề tiêu hóa, nhưng chúng ta đã hiểu hết về công dụng của chúng chưa? Và quan trọng lựa chọn men vi sinh thế nào thì tốt để vừa an toàn vừa phát huy được hết công dụng tối đa của chế phẩm này?

Quý vị khán giả, đặc biệt các bậc cha mẹ đang nuôi con nhỏ hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách chăm con khỏe mạnh khoa học. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 10h20 Chủ Nhật, 30/7/2017, và 09h10 Thứ Hai, 31/7/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN