[Bác sĩ tư vấn] – Chọn men vi sinh nào giúp trẻ hết biếng ăn, tăng hấp thu

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chọn men vi sinh nào giúp trẻ hết biếng ăn, tăng hấp thu

Biếng ăn là vấn đề khiến cha mẹ nào nuôi con nhỏ cũng đau đầu, chưa kể tới việc trẻ ăn tốt nhưng lại kém hấp thu. Men vi sinh được xem là giải pháp an toàn, hiệu quả để giải quyết tận gốc hội chứng này, nhưng lựa chọn loại men vi sinh nào là tốt nhất? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Xanh Pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 09/9/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Biếng ăn ở trẻ nhỏ được gọi là hội chứng do rất nhiều nguyên nhân, từ biếng ăn do tâm lý đến biếng ăn do bệnh lý gây ra. Dù bất cứ lý do gì thì hội chứng này cũng để lại hậu quả nghiêm trọng là ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của trẻ do thiếu dưỡng chất. Nhưng cũng có nhiều trẻ ăn tốt, vẫn gặp tình trạng còi cọc, “không lớn”, đó là do kém hấp thu chất dinh dưỡng.

Làm thế nào để giải quyết đồng thời cả hai vấn đề này? Men vi sinh được xem là giải pháp an toàn, hiệu quả mà bậc cha mẹ nào cũng nên tham khảo để lựa chọn.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách chọn loại men vi sinh tốt nhất cho trẻ để hết biếng ăn và tăng hấp thu. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN