[Bác sĩ tư vấn] – Chế độ dinh dưỡng cho bé còi xương chậm lớn

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chế độ dinh dưỡng cho bé còi xương chậm lớn

Để trẻ bị còi xương, chậm lớn có rất nhiều nguyên nhân, trong đó có thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng, nhưng cũng có rất nhiều trẻ chế độ dinh dưỡng hoàn hảo, lại vẫn thấp còi, lúc này chúng ta thường nghe tới nguyên nhân là do kém hấp thu. ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể về vấn đề này trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 12/11/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

che-do-dinh-duong-cho-be-coi-xuong-cham-lon

Chúng ta ít ai biết rằng, hệ tiêu hóa của trẻ đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định thể trạng của trẻ khỏe mạnh hay còi xương chậm lớn.

Thực tế chúng ta hay bắt gặp trường hợp trẻ em nào ăn tốt, ít gặp vấn đề về tiêu hóa thường lớn nhanh và khỏe. Ngược lại, những trẻ nào thường xuyên ốm vặt, đặc biệt là hết gặp chứng táo bón, trướng bụng đầy hơi lại tiêu chảy thì dù chế độ dinh dưỡng có hoàn hảo thế nào đi nữa cũng vẫn cứ nằm trong đối tượng trẻ có nguy cơ bị còi xương chậm lớn.

Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cần làm gì giúp con có hệ tiêu hóa khỏe mạnh và bổ sung những dưỡng chất gì khiến trẻ cao khỏe, lớn nhanh. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 11h00 Chủ Nhật, 13/11/2016, và 06h30 Thứ Hai, 14/10/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN