[Bác sĩ tư vấn] – Cẩm nang chăm sóc sức khỏe cho trẻ em ngày Tết

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cẩm nang chăm sóc sức khỏe cho trẻ em ngày Tết

Tết của gia đình sẽ bớt vui nếu phải nghe những tiếng ho, cơn sốt, nôn trớ, rối loạn tiêu hóa của trẻ. Làm thế nào để trẻ khỏe mạnh, vui đón Tết? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, Ths. BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ gửi đến các bậc cha mẹ cẩm nang chăm sóc trẻ ngày Tết trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 12h15, Thứ 7, 06/2/2016 (28 Tết) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

cam nang cham soc suc khoe cho tre ngay tet

Cứ đến dịp Tết là người lớn thì bận rộn với sắm sửa, dọn dẹp, trẻ con trong nhà thì hoan hỉ với việc được ăn uống thả phanh những đồ yêu thích như kẹo, bánh, nước có ga… đa số những thực phẩm này đều là đồ chế biến sẵn, nhiều đường, nhiều đạm và nhiều chất béo. Một chế độ ăn uống đảo lộn khiến trẻ đối mặt với nguy cơ rối loạn tiêu hóa, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe.

Nhất là Tết cũng là thời khắc giao mùa, với kiểu thời tiết mưa rét, nhiệt độ ngày và đêm chênh lệch lớn khiến trẻ rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Vậy làm thế nào để giúp trẻ có sức đề kháng tốt nhất để chống lại các tác nhân gây bệnh rình rập trong dịp Tết đến xuân về.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để sở hữu cẩm nang chăm sóc trẻ dịp Tết đơn giản và hiệu quả nhất. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 7h30 thứ Năm, ngày11/02/2016 (mùng 4 Tết) hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN