[Bác sĩ tư vấn] – Biện pháp giúp trẻ biếng ăn trở nên thèm ăn

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Biện pháp giúp trẻ biếng ăn trở nên thèm ăn

Một đứa trẻ luôn ngon miệng trong mỗi bữa ăn hoặc thèm ăn, dễ ăn với đa dạng các loại thực phẩm là niềm mơ ước của bất cứ cha mẹ nào đang nuôi con nhỏ. Thực tế là hiện tượng biếng ăn ở trẻ ngày càng phổ biến. Làm thế nào giúp trẻ biếng ăn trở nên thèm ăn? Nguyễn Anh Tuấn, Giảng viên, Bác sỹ điều trị khoa tiêu hóa, Bbệnh viện Nhi đồng 1 sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp các cha mẹ tìm hiểu cụ thể trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 18/7/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

bien-phap-giup-tre-bieng-an-tro-nen-them-an

Biếng ăn ở trẻ trở thành nỗi ám ảnh của bất cứ cha mẹ, bất cứ gia đình nào nuôi con nhỏ. Chứng biếng ăn kéo dài khiến trẻ không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của trẻ.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn như không hợp khẩu vị, đồ ăn, bị rối loạn tiêu hóa, bị bệnh…. Việc xác định nguyên nhân sẽ giúp tìm ra giải pháp phù hợp, nhưng cũng có những giải pháp toàn diện giúp trị chứng biếng ăn ở trẻ mà nhiều cha mẹ đã áp dụng và thành công. Đó là giải pháp nào?

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức nuôi con khỏe mạnh, “hay ăn chóng lớn”. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 24/11/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN