[Bác sĩ tư vấn] – Bí quyết giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt và tăng cân

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt và tăng cân

Làm thế nào để trẻ ăn ngon đã khó, trẻ hấp thu tốt và tăng cân mới là bài toán khó đối với các bậc cha mẹ có con nhỏ. Nhiều bậc phụ huynh giải quyết được vấn đề biếng ăn của trẻ, nhưng lại không hiểu sao mãi chẳng thấy con tăng cân, vẫn còi cọc và thiếu dưỡng chất. ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, BS chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanh Pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 01/4/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

bi-quyet-giup-tre-an-ngon-hap-thu-tot-va-tang-can

Chủ đề nóng trên các diễn đàn, các buổi tư vấn chăm sóc trẻ nhỏ luôn là vấn đề biếng ăn thường gặp ở trẻ. Nhưng cũng có nhiều bậc phụ huynh tự mình giải quyết được bài toán biếng ăn này, nhưng lại vấp phải ngay thực tế, trẻ ăn ngon, nhưng vẫn không tăn cân và thấp còi.

Liệu rằng bài toán giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt và tăng cân có phải là vấn đề nghiêm trọng đối với những gia đình có con nhỏ? Làm thế nào để giải quyết triệt để bài toán khó này?

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để sở hữu bí quyết chăm con khoa học nhất. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 11h00 Chủ Nhật, 2/4/2017, và 06h30 Thứ Hai, 3/4/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN