Trẻ không uống được sữa mẹ phải làm gì?

Cháu nhà tôi được 4 tháng tuổi, chúng tôi có cho cháu ăn thêm sữa ngoài, nhưng lần nào cháu cũng bị nôn chớ. Cháu cũng tỏ ra không mấy thích thú với sữa ngoài. Tôi sợ chỉ bú mẹ thì con tôi sẽ thiếu chất, nên tập cho bé ăn thêm sữa công thức nhưng con lại không uống được sữa. Chúng tôi phải làm gì bây giờ ạ?

Trẻ không uống được sữa mẹ phải làm gì?

Ảnh minh họa

D.sĩ Lê Phương tư vấn khi trẻ không uống được sữa?

– Nếu bé có triệu chứng không dung nạp lactose thì trước khi ăn uống bạn nên đọc kỹ nhãn của sản phẩm xem có chứa đường lactose hay không. Và cũng cần nhớ rằng có nhiều loại thuốc có thành phần tá dược là đường lactose do vậy cần kiểm tra và đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng bên trong hộp thuốc. Tập cho bé uống sữa với lượng nhỏ và tăng dần, đồng thời cho bé uống men vi sinh để tiêu hóa đường Lactose và kích thích ruột non sản sinh men Lactase.

–  Nếu bé bị tiêu chảy do vi khuẩn, virus, uống kháng sinh,…: Phòng tránh việc trẻ không uống được sữa do tình trạng bất dung nạp đường lactose bằng cách uống men vi sinh. Men vi sinh được phân lập từ kim chi Hàn Quốc, được bào chế theo công nghệ bao kép Duolac TM giúp cho hệ men được bảo toàn cho đến khi vào đến ruột và phát huy tác dụng một cách tối đa. Men vi sinh sẽ giúp bé:

  • Tiêu hóa nhanh chóng lượng đường Lactose còn ứ đọng trong ruột và được nạp mới vào của sữa và thực phẩm. Điều này giúp bé nhanh chóng cầm tiêu chảy, tránh được hậu quả gây suy dinh dưỡng và kém ăn do tiêu chảy.
  •  Bổ sung vi khuẩn có ích làm cân bằng hệ vi khuẩn đường tiêu hóa, ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại trong đường ruôt, hỗ trợ với các thuốc đặc hiệu giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa.
  • Giúp bé ăn ngon miệng, hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn, tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường hệ miễn dịch.

– Khi trẻ có hiện tượng bất dung nạp đường lactose, giải pháp dinh dưỡng tối ưu với lựa chọn sữa hợp lý sẽ giúp trẻ nhanh chóng hồi phục.

Gọi (04) 39 959 969 hoặc (04) 39 960 886

Để được Tư vấn – Giải đáp miễn phí

Những vấn đề liên quan đến BỆNH TIÊU HÓA Phải làm gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN