Tổng hợp các loại sữa tăng cân cho bé

Biếng ăn, ăn ít dẫn tới còi cọc đã đành nhưng có những bé ăn uống rất tốt mà mãi vẫn chẳng lên cân. Vậy cần uống sữa gì để tăng cân cho bé luôn là câu hỏi thường trực của các mẹ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các mẹ hiểu rõ hơn lý do chậm tăng cân từ đó lựa chọn được loại sữa tăng cân cho bé thích hợp giúp bé khỏe mẹ vui nhé.

Nguyên nhân nào khiến bé chậm tăng cân

Trước tiên các mẹ cần xác định được nguyên nhân gì khiến bé chậm tăng cân bao gồm:

– Bé qua giai đoạn phát triển cân nặng tốt nhất (thông thường là trong 3-6 tháng đầu tiên) nên những tháng tiếp theo bé chậm tăng cân, tăng cân ít hơn là điều hết sức bình thường.

– Bé ăn dặm không đủ dinh dưỡng

 

Tổng hợp các loại sữa tăng cân cho béẢnh minh họa

– Chế độ ăn của bé thiếu 4 thành phần dinh dưỡng chính (tinh bột- đạm-rau xanh, củ, quả – dầu ăn)

– Nếu đã có chế độ ăn dặm phong phú và đầy đủ dinh dưỡng nhưng bé không chịu ăn, ăn rất ít hoặc ăn tốt nhưng lại chẳng hấp thu thì mẹ cần bổ sung sữa để giúp bé cung cấp đủ những thành phần dinh dưỡng đã bị thiếu hụt trong mỗi bữa ăn.

– Tuy nhiên uống sữa gì để tăng cân cho bé, lựa chọn sữa tăng cân cho bé nào tốt nhất cho con thì chưa hẳn mẹ bỉm sữa nào cũng biết.

Trước tiên muốn con hấp thu được những chất dinh dưỡng có trong sữa thì con cần có bộ máy tiêu hóa khỏe mạnh. Vì có rất nhiều bé cơ địa không thể dung nạp được lượng đạm có trong sữa nên “uống mà như không uống, uống mãi chẳng hấp thu, táo bón mấy ngày chẳng đi được”. Do đó với những bé còi cọc, chậm tăng cân các mẹ cần lựa chọn cho các bé các sản phẩm Sữa mát giúp bé tăng cân như sau:

Tổng hợp các loại sữa tăng cân cho bé

– Sữa Nan Nga

Hãng Nestle một hãng chuyên sản xuất sữa uy tín đã đưa ra thị trường dòng Sữa Nan Nga dành cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi. Đây là sản phẩm đang bán chạy nhất thị trường Việt Nam dành cho các bé có cơ địa nóng hoặc kém hấp thu. Với công nghệ vượt trội sản phẩm giúp bé tăng cân nhanh, tăng cường miễn dịch và sự phát triển hài hòa cho bé yêu.

Dòng sữa Nan Nga nói chung là sản phẩm có ưu điểm vượt trội với đánh giá là dòng sữa mát cực kỳ hữu ích cho đường tiêu hóa và khả năng miễn dịch cao dành cho bé, giúp dễ hấp thụ và tăng cân ổn định.

– Sữa Glico của Nhật

Sữa Glico là sản phẩm sữa đến từ Nhật Bản, đặc biệt dành riêng cho trẻ, với ưu điểm vượt trội khi cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết để trẻ hấp thụ dễ dàng, tăng cường sức đề kháng để trẻ luôn khỏe mạnh.

– Sữa Biomil Sữa sinh học của Bỉ

Sữa sinh học BIOMIL Plus Nguồn Gốc Thiên Nhiên được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho bé từ 0 – đến 3 tuổi khi không đủ sữa mẹ hoặc cần bổ sung dinh dưỡng.
Giai đoạn này đường tiêu hóa của trẻ vẫn chưa thực sự tốt và hoàn thiện. Do vậy được sử dụng một sản phẩm giúp đường tiêu hóa ổn định và khỏe mạnh là điều mong muốn của nhiều bà mẹ.

– Sữa Physiolac của Pháp

Sữa Physiolac Giá tốt – sự lựa chọn tuyệt vời của các mẹ bỉm sữa; sản phẩm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho trẻ đảm bảo giúp trẻ phát triển toàn diện cơ thể. Thành phần của sữa Physiolac đáp ứng cho cơ thể của trẻ để trẻ phát triển cả về dinh dưỡng cũng như trí tuệ.

– Sữa Meiji của Nhật

Sữa Meiji số 9 một sản phẩm sữa của Nhật mang lại đầy đủ dưỡng chất cho bé yêu phát triển toàn diện nhất. Sữa Meiji được các nhà nghiên cứu theo công thức sữa mẹ nên các dưỡng chất nhất là chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa của bé là thành phần quan trọng không thể thiếu trong sữa. Do đó sữa không gây táo bón cho bé, giải tỏa nỗi lo của các mẹ khi cho con dùng sữa công thức.

Các mẹ hãy tìm hiểu kỹ để lựa chọn sữa tăng cân cho bé tốt nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN