Những loại sữa tăng cân cho bé tốt nhất giai đoạn 0-3 tuổi

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa bột khác nhau dành cho trẻ em. Tuy nhiên, việc dùng sữa bột nào tốt nhất cho trẻ luôn là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Dưới đây là những loại sữa tăng cân cho bé tốt nhất giai đoạn 0-3 tuổi mà các mẹ “bỉm sữa” nên tham khảo.

Những loại sữa tăng cân cho bé tốt nhất giai đoạn 0-3 tuổi

– Sữa S26 – Úc

Sữa S26 của Úc luôn nằm trong top những loại sữa công thức giúp trẻ tăng cân tốt nhất trong giai đoạn từ 0-3 tuổi. S26 là dòng sữa có năng lượng rất cao, cung cấp những chất cần thiết để trẻ tăng cân một cách nhanh chóng và an toàn. Lưu ý sữa không phù hợp với những bé bị cơ địa nóng, tiêu hóa kém do có thể dẫn đến táo bón.

– Sữa Aptamil – Đức

Sữa Aptamil của Đức là sữa công thức hỗ trợ sự phát triển thể chất của trẻ rất tốt. Sữa tăng trưởng đồng đều cả chiều cao và cân nặng cho trẻ giai đoạn 0-3 tuổi.

Những loại sữa tăng cân cho bé tốt nhất giai đoạn 0-3 tuổi
Ảnh minh họa

– Sữa béo Clinutren – Nga

Sữa béo Clinutren Junior là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Nestle Health Sceince nổi tiếng của Nestle. Đây là dòng sản phẩm dành cho những trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, mới ốm dậy, mới phẫu thuật, biếng ăn, chậm lớn…Sữa dành cho trẻ em giai đoạn 1-10 tuổi. Vị thơm, béo ngậy, hỗ trợ tăng cân cực tốt, hợp khẩu vị ngay cả với những trẻ khó ăn nhất.

– Sữa Kid Essentials – Úc

Sản phẩm thứ ba nằm trong dòng Nestle Health Sceince của Nestle là sữa Kid Essentials đến từ Úc. Đây là dòng sữa tăng cân cực kỳ nổi tiếng được các bà mẹ Việt Nam sử dụng cho con. Sữa Kid Essentials cho hiệu quả tăng cân rất khoa học, hỗ trợ hệ miễn dịch và đề kháng của trẻ phát triển tối ưu. Vị vani của sữa thơm ngon, dễ uống, hợp khẩu vị của trẻ em.

– Sữa Glico – Nhật

Các dòng sữa Nhật đều không thực sự nổi trội về tăng trưởng thể chất, trừ sữa Glico. Nếu so sánh với các dòng sữa Nhật như Meiji, Morinaga, Wakodo, Snowbaby thì Glico là sữa cho hiệu quả tăng cân tốt hơn cả. Glico đậm đặc nhất trong các dòng sữa Nhật, nhưng được bổ sung chất xơ tự nhiên nên hoàn toàn không gây táo bón ở trẻ. Sữa cũng thuộc vào dòng năng lượng cao.

– Sữa HiKid Food IS – Hàn Quốc

Dòng sữa Hikid đến từ Hàn Quốc mới nổi trên thị trường Việt Nam nhưng đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của nhiều phụ huynh. Sữa HiKid được làm từ nguyên liệu tự nhiên 100% cho độ an toàn tuyệt đối về vệ sinh thực phẩm. Sữa có 2 dòng: Food IS tăng cân và Premium tăng chiều cao.

– Sữa Nan Optipro – Nga

Sữa Nan là dòng sữa tăng cân cho bé cực kỳ nổi tiếng của Nestle, trong đó tại thị trường Việt Nam thì Nan Optipro lại được quan tâm nhiều hơn các dòng Nan khác. Nan Optipro có chứa đạm Optipro giúp trẻ tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch. Trẻ sẽ hấp thụ các dưỡng chất một cách hiệu quả, từ đó cho hiệu quả tăng cân tuyệt đối an toàn.

– Sữa Bledina – Pháp

Sữa Bledina đến từ Pháp là sữa nước, khác với các loại sữa bột trên thị trường. Sữa được chia làm các số cho trẻ từ 4 tháng đến hơn 12 tháng. Sữa Bledina nổi tiếng với nhiều hương vị thơm ngon, cho bố mẹ nhiều sự lựa chọn đa dạng: vani, socola, bánh mỳ nướng, bích qui, mật ong, caramel… Sữa cho hiệu quả tăng cân an toàn, đều đặn và có thể thay thế một bữa ăn của trẻ.

Lưu ý khi chọn sữa tăng cân cho bé

Có thể thấy trên thực tế có rất nhiều loại sữa tăng cân cho bé và chắc chắn mẹ sẽ cảm thấy bối rối không biết nên chọn loại nào tốt cho bé nhà mình. Chính vì thế mà việc tìm hiểu cụ thể để có thể xác định được loại sữa thích hợp là hết sức quan trọng. Lựa chọn được sản phẩm phù hợp là một trong những yếu tố kích thích quá trình tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thụ của đường ruột và tăng hệ miễn dịch, giúp bé hạn chế ốm vặt, thúc đẩy chiều cao và cân nặng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN